Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại

Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại
Sự quan tâm của bố mẹ MC Nguyễn Hoàng Linh dành cho 'con rể tương lai' khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi ly hôn MC Trung Nghĩa, Nguyễn Hoàng Linh đã tìm được tình yêu mới. Bạn trai của MC "Chúng tôi là chiến sĩ" tên là Mạnh Hùng, hiện cũng đang làm việc trong Đài Truyền hình Việt Nam. Được biết, Mạnh Hùng cũng từng một lần đổ vỡ hôn nhân trước khi đến với MC Hoàng Linh.

Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 1

Dù chưa kết hôn nhưng Mạnh Hùng đã được bố mẹ BTV

Không chỉ chiếm trọn được trái tim của Nguyễn Hoàng Linh mà Mạnh Hùng còn nhận được tình cảm đặc biệt từ bố mẹ vợ tương lai. Dù chưa cưới xin, nhưng bố mẹ Nguyễn Hoàng Linh đã coi Mạnh Hùng như con rể trong nhà. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 38 của Mạnh Hùng, bố mẹ Hoàng Linh đã gửi quà mừng và viết: "Ông bà ngoại Gabon - Su. Mừng sinh nhật rể trưởng lần thứ 38. Cầu chúc con mạnh khỏe, hạnh phúc. Cuộc sống - Sự nghiệp thật mỹ mãn, như ý".

Không những vậy, Mạnh Hùng còn thường đi ăn cùng bố mẹ Nguyễn Hoàng Linh. Anh cũng được em gái Nguyễn Hoàng Linh quý mến. Hai con riêng của Hoàng Linh cũng rất gần gũi bạn trai mới của mẹ.

Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 2
Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 3
Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 4
Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 5 Mạnh Hùng đi ăn và được bố mẹ Nguyễn Hoàng Linh tặng quà nhân dịp sinh nhật.
Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 6 Hai con riêng của Hoàng Linh rất yêu quý Mạnh Hùng.
Bố mẹ MC Hoàng Linh rất yêu quý con rể tương lại ảnh 7
Theo Theo GiadinhVietnam
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.