Bố mẹ H'Hen Niê vỡ oà khi con gái lọt top 5 Miss Universe 2018

Bố mẹ H'Hen Niê cổ vũ con gái trong đêm chung kết.
Bố mẹ H'Hen Niê cổ vũ con gái trong đêm chung kết.
TPO - Bố mẹ của H'Hen Niê đã không giấu nổi niềm tự hào và hạnh phúc khi con gái lập kỳ tích mới cho Việt Nam: lọt top 5 Miss Universe 2018.

Sáng 17/12, bố mẹ H'Hen Niê đã có mặt tại sân vận động Impact ở Bangkok, Thái Lan để cổ vũ cho con gái tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cùng với hơn 90 thí sinh của các nước.

Xuất hiện trên khán đài, bố mẹ của H'hen Niê vẫn vô cùng giản dị với bộ trang phục truyền thống Ê Đê. Hai người nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính nhưng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp trong lòng.

Trước đó vào ngày 15/12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê đi cùng chuyến bay với nhà thiết kế Linh San từ TP.HCM tới Bangkok để tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhà thiết kế Linh San là một người rất thân thiết với H'Hen Niê và sáng tạo cho cô nhiều thiết kế nổi bật tại cuộc thi Miss Universe 2018. H'Hen Niê cũng trìu mến gọi NTK Linh San là mẹ.

Bố mẹ H'Hen Niê vỡ oà khi con gái lọt top 5 Miss Universe 2018 ảnh 1 Bố mẹ H'Hen Niê sang Thái Lan cùng NTK Linh San.
Ngay trước giờ diễn ra đêm chung kết, H'Hen Niê cũng đăng tải một tấm ảnh trên story của instagram ngay khi cô vẫn đang make-up chuẩn bị cho đêm chung kết. Trên tấm ảnh, bố mẹ H'Hen Niê rạng rỡ bên cạnh Á hậu Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ, chuẩn bị đến sân vận động cổ vũ cho cô. H'Hen Niê viết: "Em vẫn đang make-up mà ba mẹ và hai chị đã lung linh thế này".

Chứng kiến con gái có những giây phút thăng hoa trên sân khấu và liên tục được xướng tên vào top 20, top 10 rồi top 5, bố mẹ H'Hen Niê đã vỡ oà trong sung sướng.

Bố mẹ H'Hen Niê vỡ oà khi con gái lọt top 5 Miss Universe 2018 ảnh 2 Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ hộ tống bố mẹ H'Hen Niê tới đêm chung kết.
Khi H'hen Niê được xướng tên ở top 5, bạn bè của cô tới cổ vũ trong đêm chung kết cho biết bố mẹ người đẹp nghẹn ngào xúc động và bày tỏ niềm tự hào, vui sướng giữa những tiếng la hét, cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho H'Hen Niê.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hình ảnh H'Hen Niê luôn âu yếm bên bố mẹ người Ê Đê đã gây xúc động cho nhiều người. Có thể nói, việc cô giúp Việt Nam lập kỳ tích lọt vào top 5 Miss Universe 2018 là một món quà tinh thần vô cùng quý giá cho bố mẹ của người đẹp, cũng như những khán giả trong nước và quốc tế dành sự yêu mến cho cô tại cuộc thi lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm