Bố mẹ cho con trai 'tập lái xe' ô tô rồi Livestream khoe lên mạng

TPO - Tối 9/7, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn video Livestream tạo nhiều ý kiến trái chiều. Trong đoạn video Livestream, một bé trai khoảng 3 - 4 tuổi được bố mẹ cho… tập lái ô tô trên đường. 

Trong đoạn video, dù người bố vẫn giữ một tay trên vô lăng nhưng rất nhiều người xem video này đã bày tỏ sự lo lắng trước nguy cơ tai nạn thảm khốc có thể xảy ra cho chính gia đình cháu bé và người đi đường nếu có những tình huống bất ngờ.

Ngay khi nhận được nhiều bình luận trái chiều, hiện người mẹ của bé trai cũng là người đăng video Livestream để “khoe” con tập lái xe trên đường đã xoá video này. Đoạn video được cho là quay tại khu vực tỉnh Phú Thọ.

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở HĐND, UBND Thị trấn Kẻ Sặt

Hải Dương: Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra vụ xã bán đất công

TPO - UBND huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) yêu cầu UBND thị trấn Kẻ Sặt khẩn trương báo cáo làm rõ việc thu, quản lý, sử dụng số tiền mua đất của các hộ dân. Trường hợp UBND thị trấn Kẻ Sặt không thể xác minh làm rõ được nội dung này thì UBND huyện sẽ kiến nghị sang cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện).
Ngã Sáu, Trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Loạn tên đường ở thành phố Buôn Ma Thuột

TPO - Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đang tồn tại thực trạng thay đổi tên đường, số nhà liên tục khiến cho dân “đỏ mắt” tìm địa chỉ. Chưa kể, có nơi tên đường viết sai, sót tên các anh hùng, danh nhân, trí thức.