Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009

Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009
TPO - Dù đã bước sang tuổi 40, nữ ca sĩ Kylie Minogue vẫn đằm thắm, mặn mà và quyến rũ. Đặc biệt trong bộ lịch 2009, công chúng lại có thể chiêm ngưỡng một Kylie tràn đầy nhiệt huyết, lúc trẻ trung, khi quý phái mà gợi cảm đến kỳ lạ.

Không những nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ - Kylie Minogue còn được biết đến như một diễn viên tài năng, một biểu tượng sexy của làng nghệ thuật thế giới.

Tính đến nay, Minogue đã bán được hơn 100 triệu bản thu âm trên toàn thế giới và có một chương trình truyền hình riêng mang tên The Kylie Show.

Vừa qua, Minogue chính thức được nhận huân chương OBE (hiệp sĩ hoàng gia Anh) từ Thái tử Charles vì những đóng góp không ngừng cho âm nhạc.

Sau đó không lâu, Minogue được bình chọn là nhân vật được người Anh yêu mến nhất. Cũng trong năm nay, cô đoạt giải "Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất" tại giải BRIT và nhận huân chương vì những đóng góp cho nghệ thuật và văn chương của Pháp vào tháng 5, danh hiệu văn hóa cao nhất của nước Pháp.

Dưới đây là bộ lịch Kylie 2009:

Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 1
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 2
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 3
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 4
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 5
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 6
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 7
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 8
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 9
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 10
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 11
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 12
Bộ lịch sexy Kylie Minogue 2009 ảnh 13

Thương Thương
Theo GS

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.