QUẢNG NGÃI

Bỏ lại chồng cùng 6 con nhỏ, người mẹ nhảy cầu Đập Quánh tự vẫn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 21/7, ông Trần Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thương (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Đập Quánh tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ cùng ngày (21/7), người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy và đôi dép của chị N.T.Th. (SN 1992, trú thôn Vạn An 1, xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa) bỏ lại trên cầu Đập Quánh thuộc xã Nghĩa Thương.

Nghi ngờ chị Th. nhảy cầu tự tử nên người dân đã báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Đến 10 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị Th. cách cầu Đập Quánh khoảng 30m.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của chị Th. hết sức khó khăn, vợ chồng không có công việc ổn định và sinh 6 đứa con nhỏ. Đứa lớn nhất mới học lớp 5, đứa nhỏ nhất mới tròn 1 tuổi.

“Trong chiều nay, lãnh đạo địa phương sẽ đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân”, ông Tịnh nói thêm.

Hiện thi thể chị Th. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.