Có 40 kết quả :

Tiến Minh bỏ giải quốc tế để dự giải trong nước

Tiến Minh bỏ giải quốc tế để dự giải trong nước

TP - Do lịch thi đấu Giải Cầu lông Indonesia mở rộng diễn ra cùng thời gian với Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2013, nên tay vợt số bảy thế giới Nguyễn Tiến Minh sẽ không ra nước ngoài thi đấu mà sẽ ở lại trong nước tham dự Giải cầu lông cá nhân toàn quốc với tư cách VĐV của đoàn TPHCM.
Hậu XMXT Sài Gòn

Hậu XMXT Sài Gòn

TP - Với việc CLB XMXT Sài Gòn bỏ giải và căn cứ điều lệ giải, đội xếp chót bảng chung cuộc V-League 2013 sẽ không xuống hạng. Như vậy, ở hai vòng đấu cuối, các đội chỉ còn lại một mục tiêu duy nhất là tranh chức vô địch.
Bỏ giải, chuyện chỉ có ở Việt Nam

Bỏ giải, chuyện chỉ có ở Việt Nam

TP - V-League 2013 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc, nhưng cho tới thời điểm này, chưa biết kết cục của mùa giải sẽ ra sao? Bởi dù được gọi là giải đấu chuyên nghiệp, nhưng V-League ngày càng bộc lộ rất nhiều khâu không chuyên nghiệp.
Chợ chiều

Chợ chiều

TP - Chưa rõ có tiền lệ nào không, nhưng việc câu lạc bộ bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT Sài Gòn) bỏ ngang V-League, giải đấu danh giá nhất Việt Nam có thể xem là chuyện hy hữu.
Vì sao XMXT Sài Gòn quyết bỏ V.League?

Vì sao XMXT Sài Gòn quyết bỏ V.League?

TP - Tối qua 21/8, XMXT Sài Gòn đã có công văn phúc đáp VPF, một lần nữa khẳng định, sẽ rút khỏi V.League 2013 và giải thích rõ lý do tại sao không chọn phương án kháng án như đề nghị của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.
XMXT Sài Gòn 'quậy tưng' V.League

XMXT Sài Gòn 'quậy tưng' V.League

TP - Bỏ, không bỏ…rồi lại bỏ. XMXT Sài Gòn khiến toàn bộ V.League nháo nhào theo các tuyên bố liên tục thay đổi từ lãnh đạo đội bóng. VFF hôm qua cho biết, có thể xử “vượt khung” với việc bỏ giải của đội bóng XMXT Sài Gòn.
Hờn dỗi

Hờn dỗi

TP - Sự kiện VFF trừ điểm XMXT Sài Gòn do thi đấu thiếu tích cực và liền sau đó ông chủ câu lạc bộ này phản pháo “bỏ cuộc chơi”, có lẽ là hình ảnh điển hình cho bóng đá Việt Nam. Nó giống cậu bé hay dỗi hờn, trái ý là không chơi với bạn nữa.