Bồ cũ Mario Balotelli gạ tình tay vợt Lewis Hamilton!?

Fanny Neguesha bắt cá hai tay với cả Hamilton lẫn Kouyate (ảnh nhỏ)
Fanny Neguesha bắt cá hai tay với cả Hamilton lẫn Kouyate (ảnh nhỏ)
Siêu mẫu Fanny Neguesha tưởng đâu đã chọn được bến đậu mới là tiền vệ Cheikhou Kouyate thuộc biên chế West Ham, tuy nhiên mọi chuyện lại không diễn ra như những gì báo chí đã đưa mấy ngày qua.

Chẳng ai có thể hình dung nổi tình cũ của Balotelli lại vừa trở lại London để quăng lưới tình tay đua công thức 1, Lewis Hamilton. Trong bữa tiệc ăn mừng danh hiệu “VĐV thể thao trong năm” mà Hamilton vừa nhận được từ cuộc bầu chọn của tạp chí GQ, Fanny bất ngờ xuất hiện tình tứ bên cạnh Hamilton.

Sau khi chia tay nữ ca sỹ Nicole Scherzinger không lâu, ngôi sao của làng F1 thế giới cũng đã kịp bập vào một số bóng hồng như Rihanna, Gigi Hadid hay Kendall Jenner… Mặc dù vậy Hamilton xem chừng đắm đuối trước bồ cũ của Balotelli hơn cả.

Trong khi đó Balotelli hiện vẫn trong tình trạng cô đơn. Cho dù có dạo tân binh của AC Milan từng nhăm nhe sẽ tái hợp với Fanny, nhưng những gì đang diễn ra chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào chân sút Italia. Trong trạng thái bị hụt hẫng, nhiều khả năng Balotelli sẽ quay lại với cô bồ cũ Raffaella Fico. Chẳng gì thì Balotelli đã có với Fico cô con gái Pia hiện đã 2 tuổi.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG