Bồ cũ của cầu thủ giải Ngoại hạng Anh bị đâm chết

Bồ cũ của cầu thủ giải Ngoại hạng Anh bị đâm chết
TPO – Amyleigh Barnes, 19 tuổi, cựu người mẫu của tạp chí Playboy, đã bị chết bởi một nhát dao chí mạng sau cuộc cãi cọ ở nhà cô tại Farnworth, thành phố Manchester, hôm thứ 7 tuần trước.
Bồ cũ của cầu thủ giải Ngoại hạng Anh bị đâm chết ảnh 1
Amyleigh Barnes và Benni McCarthy thời còn mặn nồng - Ảnh Mirror

Barnes được đưa tới bệnh viện sau một cuộc gọi khẩn cấp cho cảnh sát, nhưng cô đã không thể qua khỏi do vết thương quá nặng. Cảnh sát Manchester cho biết một thanh niên 21 tuổi ở West Midlands, đã bị bắt giữ do có liên quan đến vụ việc trên.

Vốn là một người mẫu, từng tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp ở Anh, Amyleigh Barnes có mối quan hệ khá rộng rãi với các cầu thủ bóng đá. Cô đã từng là bạn gái của Benni McCarthy, tiền đạo của CLB Blackburn Rovers hiện đang xếp thứ 15 tại giải Ngoại hạng Anh, trong một khoảng thời gian.

Ngày hôm qua, bạn bè của Amyleigh Barnes đã tới nhà chia buồn cùng gia đình cô, tuy nhiên chẳng thấy bóng dáng của một chàng cầu thủ nào cả.

Hoài Nam
Theo Daily Star/Mirror

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm