Bộ Công an trực tiếp điều tra vụ thảm sát 4 người ở Nghệ An

Dư luận đang rất mong chờ kết quả từ cơ quan điều tra
Dư luận đang rất mong chờ kết quả từ cơ quan điều tra
Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã cử các điều tra viên trực tiếp tại hiện trường vụ thảm sát 4 người ở bản Phồng (xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An). Sau 10 ngày, công tác điều tra tại hiện trường vẫn gặp nhiều khó khăn.

Trao đổi với PV, trung tá Trần Phúc Tú, Phó trưởng Công an huyện Tương Dương cho biết, các điều tra viên của Cục C45; Công an Nghệ An và Công an Tương Dương vẫn đang truy tìm các manh mối tại địa bàn. Trung tá Tú cho biết sẽ cung cấp ngay thông tin cho báo chí khi có diễn biến mới.

Trước đó, đại tá Phạm Hoài Nam, Trưởng Phòng PC45, Công an Nghệ An cho biết ngay khi nắm thông tin sự việc, đơn vị đã điều động 10 điều tra viên di chuyển lên hiện trường để phối hợp phá án.

Nguồn tin từ cán bộ điều tra cho hay, kết quả khám nghiệm cho thấy thời điểm phát hiện sự việc, các nạn nhân đã tử vong từ khoảng 1 tuần trước đó. Do vậy các manh mối để lại tại hiện trường rất ít.

Như tin đã đưa, khoảng 15h ngày 2/7, anh Vi Văn Hoài và con trai Vi Văn Tuyên đi đánh cá tại khe suối thuộc bản Phồng, xã Tam Hợp thì rùng mình khi phát hiện 4 thi thể cạnh lán trong nương rẫy của người dân.

Cơ quan điều tra đã xác minh được danh tính 4 nạn nhân gồm anh Lô Văn Thọ (SN 1987) chết cạnh lán với 2 vết chém trên cơ thể, bà Viêng Thị Dương (mẹ anh Thọ) chết ở bờ suối với vết thương ở bụng; thi thể chị Lê Thị Yến (vợ Thọ) và con gái 1 tuổi được phát hiện cách đó chừng 20m.

Sau khi vụ thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước được phá án, bắt giữ hung thủ; dư luận địa phương đều hi vọng vụ thảm án ở miền Tây Nghệ An cũng sớm vạch mặt được kẻ thủ ác.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG