Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội

TPO - Một bò con của một vợ chồng nông dân ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) được sinh ra với hình trái tim với lông màu trằng trên trán con bò này gây sự chú ý cho nhiều người.
Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội ảnh 1 Bò con với hình trái tim trên trán -  Ảnh: Nguyễn Ngân Hà

Chị Dương Thị Khánh, chủ nhân con bò trên cho biết, khoảng 1 tháng trước, con bò nhà chị đẻ bò con. Khi bò con chào đời, mọi người trong gia đình rất ngạc nhiên, bởi trên trán con bò con xuất hiện lông màu trắng với hình trái tim. Hiện, con bò con vẫn khỏe mạnh bình thường.

Nhiều hàng xóm người quen của gia đình chị Khánh đến xem, chụp ảnh bò con và đưa lên mạng nhận được rất nhiều like và lời khen con bò "siêu đáng yêu".

Chị Khánh cho biết thêm, bò mẹ sinh được 11 lứa bò con, duy nhất lần này có hình trái tim trên trán. Các lứa trước, gia đình chị thụ tinh nhân tạo cho bò mẹ bằng giống bò lai Sind, còn lần đẻ ra bò con có hình trái tim này, gia đình thụ tinh bằng giống bò BBB (Bò lang trắng xanh Bỉ - một loại bò nhiều cơ bắp).

Trong khu vực chị sinh sống có một số nhà cùng nuôi bò, nhưng nhiều năm này, chưa có con bò con nào sinh ra có hình kỳ lạ như con bò nhà chị.

Bò con sinh ra có sẵn hình trái tim trên đầu siêu đáng yêu tại Hà Nội ảnh 2 Bò con bên bò mẹ - Ảnh: Nguyễn Ngân Hà
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hết hạn khai thác và hoạt động mỏ, nhưng máy móc phương tiện vẫn vận hành bên trong mỏ đá Thượng Long

Mỏ đá 'hết đát' vẫn hoạt động

TP - Mỏ đá của Cty CP Tập đoàn Trường Thịnh dù hết hạn khai thác theo giấy phép của UBND tỉnh TT-Huế, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động tại vùng núi Thượng Long (huyện Nam Đông, TT-Huế), bất chấp can thiệp của các cơ quan chức năng.
Khu dân cu Bằng La – nơi ở mới của người dân vùng sạt lở Trà Leng

Cuộc sống mới của dân vùng sạt lở Trà Leng

TP - Những mái nhà đỏ mới dựng san sát nhau, ở giữa khu đất là nhà cộng đồng. Mầm xanh gieo xuống, điện thắp sáng lên. Đó là khu dân cư Bằng La, nơi người dân vùng sạt lở bắt đầu cuộc sống mới sau cơn ác mộng mang tên sạt lở.