Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con

Trên con đường lầy lội, cặp vợ chồng Trung Quốc lầm lũi đi đằng trước, kéo theo chiếc xe hạng sang giá vài tỷ có cô dâu chú rể ngồi trong. 
Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con ảnh 1 Hình ảnh một đám cưới kỳ lạ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang làm xôn xao cộng đồng mạng nước này. Theo Chinanews, bố chú rể hóa trang thành lừa, mặc quần áo xấu xí, đầu buộc bóng bay, lưng buộc dây kéo theo chiếc xe hạng sang Porche đằng sau. Người mẹ đầu buộc thành từng túm tóc, đi ngay bên cạnh, cầm roi như thị uy. 
Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con ảnh 2 Trong khi bố mẹ lầm lũi kéo xe đi đằng trước trên con đường lầy lội, cô dâu chú rể vẫn ngồi yên vị trên chiếc xe sang trọng có giá vài tỷ đồng.
Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con ảnh 3 Những người tham dự đám cưới hào hứng ghi lại hình ảnh thú vị này. Gia đình chú rể cho biết họ làm vậy vì chỉ muốn hôn lễ thêm phần náo nhiệt, mọi người vui vẻ.
Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con ảnh 4 Tuy nhiên ngay khi những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, nhiều người dùng Weibo lên tiếng phản đối việc làm này của gia đình chú rể. Họ cho rằng việc con cái để bố mẹ kéo xe, hóa trang như thế là không hiếu nghĩa.
Bố chú rể hóa trang thành lừa kéo xế sang cho con ảnh 5 "Không hiểu tại sao bố mẹ chú rể lại đồng ý làm việc đó. Người con không hiểu mọi người sẽ nhìn vào bố mẹ họ mà nói những gì sao?";"Tôi không thấy vui vẻ chút nào, chỉ thấy tội nghiệp cho họ"... người dùng Weibo bình luận.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.
Các ngoại trưởng G7 tham gia cuộc họp ở London ngày 4/5. Nguồn: AP

G7 tìm kiếm mặt trận đối phó Trung Quốc

TP - Ngày 4/5, các ngoại trưởng G7 tập trung bàn về việc tạo nên một mặt trận chung để đối phó với một Trung Quốc ngày càng quyết liệt. Những nỗ lực đơn phương của Trung Quốc nhằm thay đổi nguyên trạng trên Biển Đông và Hoa Đông cũng được nêu ra tại hội nghị.