Bộ ba 'chúa sơn lâm' giao đấu quyết liệt bên vệ đường

TPO - Một du khách có tên Justin Thorn khi đang lái xe bon bon trên con đường nằm trong Công viên quốc gia Kruger (Nam Phi) đã bất ngờ nhìn thấy 3 con sư tử đực cắn xé nhau quyết liệt bên vệ đường.
Bộ ba 'chúa sơn lâm' giao đấu quyết liệt bên vệ đường ảnh 1 Những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nghiệp dư Justin Thorn (28 tuổi) khi đang đi tham quan Công viên quốc gia Kruger (Nam Phi).
Bộ ba 'chúa sơn lâm' giao đấu quyết liệt bên vệ đường ảnh 2 Justin cho biết anh đang tập trung lái xe thì bất ngờ bắt gặp cảnh tượng 3 con sử tử đực giao đấu bên vệ đường.
Bộ ba 'chúa sơn lâm' giao đấu quyết liệt bên vệ đường ảnh 3 Justin lập tức giơ máy ảnh lên và chụp lại cảnh tượng mà anh miêu tả là "ngàn năm có một". "Tôi đã bị sốc khi tận mắt chứng kiến những con sư tử ra đòn và nghe tận tai tiếng gầm của chúng", Justin nói.
Bộ ba 'chúa sơn lâm' giao đấu quyết liệt bên vệ đường ảnh 4 Jutsin cho biết thêm: "Cảnh tượng này diễn khá nhanh. Sau khi cắn xé nhau một cách hung tợn, 3 con sư tử liền đuổi nhau vào trong bụi rậm."
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.