Trung Quốc:

BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda

TPO - Một chiếc xe BMW phóng với tốc độ kinh hoàng, lao vào một chiếc xe ô tô bán tải Mazda ở thành phố Nam Kinh của Trung Quốc, làm chiếc Mazda vỡ tan tành. Vụ tai nạn khiến hai người trên xe Mazda tử vong tại chỗ.
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 1 Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở phía Đông thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) hôm 20/6 vừa qua. Camera giám sát giao thông đã ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi chiếc BMW vượt đèn đỏ, lao với "tốc độ ánh sáng", đâm thẳng vào chiếc xe Mazda, kéo lê trên đường rồi đâm vào xe bus và một chiếc taxi màu vàng khác. 
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 2 Theo hãng tin ET Today, chiếc BMW đang chạy như bay với tốc độ ít nhất 150km/h, vượt qua đèn đỏ và lao vào chiếc xe Mazda ở ngã tư đường Shiyang và Youyihe thuộc quận Qinhuai.
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 3 Cú va chạm mạnh đến mức chiếc Mazda bị phá hủy hoàn toàn, các mảnh vỡ của xe bay tung tóe, văng cả vào xe buýt và một xe taxi.
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 4  “Tôi nghe thấy một tiếng va chạm mạnh và thấy một chiếc ô tô văng vào không trung”, một nhân chứng họ Zhao kể lại. Cả 2 người trên xe Mazda đều bị văng ra khỏi xe và chết ngay tại hiện trường.
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 5
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 6
BMW phóng với tốc độ 150km/h, đâm nát ô tô Mazda ảnh 7 Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng, người lái xe BMW (35 tuổi) đã bỏ lại chiếc xe và rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt giữ khi mới chạy được khoảng 300-400m. Lúc bị bắt, mặt anh ta bê bết máu. Kết quả xét nghiệm cho thấy, lái xe âm tính với ma túy và rượu.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG