BMW M3 E30 của Paul Walker sang tay với giá 150.000 USD

BMW M3 E30 của Paul Walker sang tay với giá 150.000 USD
TPO - Chiếc xe đạt mốc 13.200 dặm (21.243 km) nhưng vẫn trong tình trạng tốt. Đặc biệt, nó còn được định giá rất cao bởi sự ảnh hưởng của Paul Walker. 

Sau khi anh qua đời vào năm 2013, nhiều chiếc xe trong bộ sưu tập đã được nhượng lại cho những người hâm mộ và nhà sưu tập xe khác với số tiền lớn. Các chiếc xe được đánh giá là thỏi vàng trong lịch sử Hollywood. Chiếc BMW M3 E30 cũng là một trong số đó.

Theo Reserve Auto Group, chiếc xe thực sự đã rời khỏi bộ sưu tập của Paul vài tháng trước sự ra đi đầy bất ngờ của anh vào tháng 11 năm 2013. Gần đây M3 E30 có thông tin được rao bán bởi chủ sở hữu hiện tại.

BMW M3 E30 của Paul Walker sang tay với giá 150.000 USD ảnh 1 BMW M3 E30 đang được rao bán

Các xe thuộc M3s năm đó được rao bán từ 56.000 USD cho đến 140.000 USD, tùy thuộc vào tình trạng và số dặm đã đi được đo trên đồng hồ. Chiếc xe đạt mốc 13.200 dặm (21.243 km) nhưng vẫn trong tình trạng tốt. Đặc biệt, nó còn được định giá rất cao bởi sự ảnh hưởng của Paul Walker. 

BMW M3 E30 của Paul Walker sang tay với giá 150.000 USD ảnh 2 Nội thất của xe còn rất mới
Về mặt ưu điểm, chiếc xe có lớp sơn toàn hoàn nguyên bản và không có báo cáo tai nạn. Nó vẫn sở hữu xe bánh xe nguyên bản 15 inch, nhưng giờ đã được đổi sang loại Evos 16 inch bởi người chủ sở hữu thứ hai. Ngoài ra, người chủ thứ hai còn lắp đặp đèn pha nguyên bản của BMW OEM Hella châu Âu, tuy nhiên người mua có thể yêu cầu làm lại như nguyên bản.

M3 E30 còn được đánh giá như một chiếc xe trong mơ.

“Động cơ có thể hoạt động như bạn mong đợi. Nó có thể thay đổi tốc độ rất trơn tru và là chiếc xe đáng giá qua con số thống kê”, theo đánh giá của Reserve Auto Group. Đặc biệt, M3 E30 hoạt động rất mạnh mẽ. Các bộ phận đều rất mới, rõ ràng nó chưa có dấu hiệu của tuổi tác. 

Việc chuyển nhượng các chiếc xe của Paul Walker với số tiền lớn gần như không phải là điều bất ngờ. Rất nhiều xe bao gồm 18 chiếc (7 trong số đó là BMW M3s) và 3 moto của anh được bán với tổng trị giá 1,3 triệu USD.

Theo Theo Autoevolution
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/6 tại Chile. Nhiều ô tô đang phải dừng vì môt tại nạn xảy ra, chiếc SUV rẽ vào lề đường đã vô tình khiến một số mô tô phóng nhanh tông phải.
Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.