BLV Indonesia: ‘Sẽ là một sai lầm tai hại nếu rời AFF’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mohamad Kusnaeni, một bình luận viên uy tín của bóng đá Indonesia , đang "đi ngược dư luận" khi cho rằng việc rời AFF không mang nhiều lợi ích cho bóng đá xứ vạn đảo.
BLV Indonesia: ‘Sẽ là một sai lầm tai hại nếu rời AFF’ ảnh 1

Kế hoạch "chuyển nhà" từ LĐBĐ Đông Nam Á sang LĐBĐ Đông Á (EAFF) của PSSI đang được tiến hành. Đã 1 tuần qua, báo chí khu vực liên tục đề cập đến vấn đề này, và phía Indonesia cũng cho thấy họ không chỉ "nói cho vui".

PSSI khẳng định họ đã liên hệ với EAFF để bàn về vấn đề này và cơ quan quản lý của bóng đá Indonesia cũng tuyên bố "được phía EAFF chấp nhận, nhưng cần thêm thời gian cân nhắc".

Chưa biết PSSI sẽ chạy sang Liên đoàn Đông Á thật hay không, nhưng càng ngày càng có nhiều nhân vật có ảnh hưởng với làng túc cầu xứ vạn đảo ngăn cản ý tưởng điên rồ này.

BLV Indonesia: ‘Sẽ là một sai lầm tai hại nếu rời AFF’ ảnh 2

BLV Mohamad Kusnaeni của Indonesia không ủng hộ việc PSSI rời AFF

Hôm qua là chuyên gia bóng đá Akmal Marhali, hôm nay là Mohamad Kusnaeni, bình luận viên tên tuổi trên sóng truyền hình Indonesia. Ông Kusnaeni nhấn mạnh: "Việc đòi rời AFF có vẻ như là động thái PSSI chạy theo thói quen của cư dân mạng. Họ là những người đôi khi phản ứng thái quá trước một vấn đề.

Họ chưa xem xét một cách toàn diện trên mọi khía cạnh. Quyết định rời AFF sẽ khiến Indonesia mất đi cơ hội cọ xát ở những sự kiện thực sự hữu ích như U16, U19 hay U23. Việc tham dự các giải đấu ở Đông Á sẽ rất nặng nề, đặc biệt đối với các lứa tuổi thường không được nhiều nhà tài trợ ủng hộ".

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....