Có 23 kết quả :

Công chức Chi cục Hải quan Hải Dương (thuộc Cục Hải quan Hải Phòng) nghiêm túc phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo giải quyết thủ tục xuất nhập khẩu

Hải quan yêu cầu cán bộ thực hiện nghiêm việc khai báo y tế

TPO - Trước diễn biến của  dịch bệnh COVID-19 và những ca mắc mới tại Hải Dương, Quảng Ninh và Hà Nội, Cục Hải quan Hải Phòng đã ra công văn hỏa tốc ngày 28/1,  lưu ý, cán bộ công chức đã đi, đến từ Hải Dương, Quảng Ninh trong thời gian từ ngày 14/1 đến nay thực hiện nghiêm việc khai báo y tế.  
Hai sáng tạo “đỉnh” nhất trong cuộc chiến chống COVID-19 của người trẻ Việt năm 2020

Hai sáng tạo “đỉnh” nhất trong cuộc chiến chống COVID-19 của người trẻ Việt năm 2020

TPO - COVID-19 làm đảo lộn cuộc sống của con người, nhưng cũng là cơ hội để những tiến bộ khoa học ra đời. Trong cuộc hành trình ngăn chặn và chống lại dịch bệnh đó ở Việt Nam, có nhiệt huyết và  và trí tuệ của người trẻ. Nhìn lại năm 2020 với rất nhiều những sáng tạo của người trẻ, có hai sáng tạo gây nhiều chú ý và đạt hiệu quả cao.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam (thứ 2, từ phải qua) cùng các bạn tình nguyện viên đổ đường bê tông tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng ẢNH: Giang Thanh

Cống hiến sức trẻ: Vượt khó tạo giá trị tích cực

TP - Theo anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên Hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, mặc dù Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hè 2020 chỉ diễn ra trong 2 tháng vì dịch bệnh, nhưng tuổi trẻ cả nước đã phát huy cao nhất tinh thần xung kích, sáng tạo, dấn thân cống hiến cho cộng đồng, hoàn thành và vượt 10/10 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tổng trị giá các công trình thanh niên ước tính trên 1.000 tỷ đồng.
Những 'bóng hồng' tình nguyện không quản nắng mưa

Những 'bóng hồng' tình nguyện không quản nắng mưa

TPO - Chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 với các chiến sỹ có ý nghĩa đặc biệt bởi diễn ra trong thời gian ngắn và dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp. Cũng chính vì hoàn cảnh ấy, các chiến sỹ quyết tâm càng cao để mang tri thức và sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội. Và trong số đó hình ảnh những 'bóng hồng' không ngại nắng mưa, vất vả để làm công trình hay về vùng sâu, vùng xa tuyên tuyền phòng dịch COVID -19 khiến nhiều người cảm động.
Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa của tuổi trẻ ĐBSCL trong chiến dịch hè

Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa của tuổi trẻ ĐBSCL trong chiến dịch hè

TPO - Năm nay tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp nên thời gian diễn ra chiến dịch tình nguyện hè không dài, các hoạt động bị giới hạn số lượng người tham gia. Tuy nhiên các bạn trẻ ĐBSCL đã để lại dấu ấn với nhiều công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa phục vụ cho cộng đồng.
ĐVTN làm đường tại thôn Dế Xu Phình (xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) Ảnh: CTV

Xanh, sáng đường quê

TP - Ngày 23/8, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 tiếp tục mang ánh sáng và màu xanh đến nhiều nẻo đường quê, cùng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. 
Những khoảnh khắc ấm áp của thanh niên tình nguyện

Những khoảnh khắc ấm áp của thanh niên tình nguyện

TPO - Sau giờ làm việc, các bạn sinh viên tình nguyện trường đại học An Giang tự nấu ăn phục vụ cho mình. Lúc nghỉ ngơi, nấu ăn, bữa cơm chung... luôn rộn ràng tiếng cười... lưu lại nhiều hình ảnh đẹp, dễ thương để nhớ về những ngày khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện.  
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

BHXH tỉnh Tuyên Quang đồng bộ cài đặt ứng dụng Bluezone

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho công chức, viên chức (CCVC) và người lao động (NLĐ) trong đơn vị, qua đó góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, BHXH tỉnh Tuyên Quang đã yêu cầu các phòng nghiệp vụ và BHXH cấp huyện phổ biến, quán triệt đến toàn thể CCVC và NLĐ cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.
Đông đảo các bạn trẻ ở Quảng Bình hưởng ứng cài đặt ứng dụng Bluezone để cảnh báo tiếp xúc người mắc hoặc nghi mắc COVID - 19

191 đội hình sẵn sàng ngăn COVID-19

TP - Tỉnh Đoàn Quảng Bình vừa chỉ đạo tiếp tục duy trì và kiện toàn lại 191 đội hình tình nguyện đã được các cơ sở Đoàn thành lập trước đó để sẵn sàng xung kích trong mọi hoạt động, góp phần ngăn chặn sự bùng phát, lây lan của dịch bệnh COVID-19.
Đoàn thanh niên chung tay chống COVID-19

Đoàn thanh niên chung tay chống COVID-19

TPO - Các bạn đoàn viên thanh niên ở Bình Dương đến từng khu nhà trọ để hướng dẫn công nhân phòng, chống dịch COVID-19 thông qua ứng dụng NCOVI & BLUE ZONE. Qua đó, nếu có một ca nhiễm bệnh, người dùng chỉ cần vào ứng dụng có thể biết ngay mình đã từng tiếp xúc với người này hay chưa.