BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận

TPO - Ga quốc tế sân bay Nội Bài bỗng chốc trở nên hỗn loạn trước thông tin BlackPink không ra từ cổng an ninh chính, mà rời đi từ cổng sau dành cho khách VIP.

0h ngày 29/7, máy bay chở BlackPink hạ cánh xuống ga Quốc tế Sân bay Nội Bài. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, 4 nữ idol lặng lẽ rời đi từ cổng dành cho khách VIP. Họ lên xe di chuyển vào nội thành Hà Nội ngay sau đó. Nhóm nhạc nhà YG nghỉ tại khách sạn Capella Hà Nội.

Trong khi đó, đông đảo người hâm mộ vẫn đứng chờ ở cổng chính. Không ít người thất vọng vì mất nhiều thời gian chờ đợi nhưng không được gặp trực tiếp thần tượng.

BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 1

BlackPink tại Sân bay Nội Bài.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn trẻ khẳng định không buồn dù không đạt được mục đích ban đầu. Họ hiểu thời gian đã muộn, các cô gái cần về khách sạn và nghỉ ngơi đầy đủ để chuẩn bị sức khỏe và tinh thần cho đêm diễn đầu tiên vào tối 29/7.

“Ngày mai, chúng tôi sẽ gặp thần tượng ở đêm nhạc và còn nhiều cơ hội khác. Dù đợi hơn 3 tiếng, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì cảm nhận được không khí ở đây”, một người nói.

Trước đó, khoảng gần 23h20 ngày 28/7, thời gian hạ cánh dự kiến của chuyến bay chở BlackPink, người hâm mộ đang tập trung kín sảnh đến ga Quốc tế Sân bay Nội Bài, bất ngờ xuất hiện thông tin 4 cô gái nhà YG không ra từ cổng an ninh chính, mà rời đi từ cổng VIP.

Ngay khi nghe tin, sảnh đến ga Quốc tế bỗng chốc trở nên hỗn loạn. Cộng đồng Blink đồng loạt chạy tán loạn về phía cổng VIP, còn hét lớn, chen lấn nhau. Ai cũng sợ bỏ lỡ cơ hội được tận mắt nhìn thấy thần tượng ngoài đời thực.

Người hâm mộ náo loạn khi nghe tin BlackPink rời đi từ cổng VIP.

Cảnh tượng “vỡ trận” khiến những người đang có mặt tại sân bay phải sửng sốt. Một người đàn ông đang chờ người nhà bay về từ Hàn Quốc cho biết không ngờ người hâm mộ Việt Nam lại cuồng nhiệt đến thế.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã bị đánh lừa bởi “báo động giả”. Theo phóng viên Tiền Phong tác nghiệp tại hiện trường, thời điểm đó, máy bay chở BlackPink chưa hạ cánh, chưa rõ nhóm nhạc Kpop đình đám sẽ rời đi từ cổng nào.

Sau khi nhận ra đó chỉ là tin giả, đám đông người hâm mộ dần bình tĩnh trở lại. Mọi người quay lại tiếp tục chờ đợi trước cổng chính. Tuy nhiên, họ vẫn lưỡng lự vì không rõ thần tượng đi lối nào. Một số người bỏ về trước vì nghĩ BlackPink đi cổng VIP.

Concert nằm trong tour diễn Born Pink của BlackPink diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào hai đêm 29 - 30/7.

Một số hình ảnh người hâm mộ chờ BlackPink ở sảnh đến ga Quốc tế Sân bay Nội Bài:

BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 2
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 3
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 4
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 5
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 6
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 7
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 8
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 9
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 10
BlackPink đã đến Nội Bài nhưng đi cửa VIP, fan Việt như vỡ trận ảnh 11
Tin liên quan