Có 60 kết quả :

Báo điện tử VOV.VN đã liên tục bị tấn công thời gian qua

Có thể xử lý hình sự trường hợp tấn công mạng vào VOV.VN

TP - Trước hành vi tấn công mạng vào cơ quan báo chí gia tăng thời gian gần đây, ông Nguyễn Đức Tuân, Quyền Giám đốc Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Quốc gia - VNCERT (Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông) cho biết, việc tấn công vào website, hệ thống thông tin là hành vi vi phạm pháp luật, sẽ bị xử lý tùy theo mức độ nghiêm trọng, thiệt hại xảy ra.
Gần 4000 máy tính ở Việt Nam đang bị virus tống tiền tấn công

Gần 4000 máy tính ở Việt Nam đang bị virus tống tiền tấn công

TPO - Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát đi cảnh báo một biến thể mới của mã độc mã hóa tống tiền GandCrab đang tấn công trên diện rộng người dùng Internet Việt Nam. Thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav, đã có 3.900 trường hợp máy tính bị virus này mã hóa dữ liệu tống tiền ở Việt Nam
5 đối thủ đáng gờm của Bphone 3

5 đối thủ đáng gờm của Bphone 3

TPO - Bphone 3 có giá bán 6,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Mẫu smartphone tầm trung của Bkav sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Dưới đây là 5 cái tên tiêu biểu.
Diễn tập chống mã độc đào tiền ảo quy mô toàn quốc

Diễn tập chống mã độc đào tiền ảo quy mô toàn quốc

TPO - Diễn tập An toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05 bao gồm các tình huống mô phỏng kịch bản hệ thống bị cài mã độc đào tiền ảo qua lỗ hổng phần mềm. Theo ban tổ chức, nguồn lợi hấp dẫn từ tiền ảo mang lại là động cơ phát tán virus của hacker. Tình trạng này sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới với cường độ ngày càng cao. 
Sơ đồ vius đào tiền ảo phát tán

Hơn 130.000 máy tính tại Việt Nam nhiễm virus đào tiền ảo

TPO - Bkav vừa phát đi cảnh báo cho biết, đã có hơn 139.000 máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus đào tiền ảo mới W32.AdCoinMiner. Virus này phát tán qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến Adf.ly và qua lỗ hổng phần mềm, với mục đích chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân để đào tiền ảo.
Khắc phục lỗi phần mềm, Bphone mở bán đợt 2

Khắc phục lỗi phần mềm, Bphone mở bán đợt 2

TPO - Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách Phần cứng của Bkav cho biết, trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được cập nhật.
Gỡ tung Bphone tìm nguồn gốc linh kiện

Gỡ tung Bphone tìm nguồn gốc linh kiện

TPO - Bphone của Bkav dù đang chịu nhiều sức ép khi những sản phẩm giao cho khách hàng chưa được hoàn thiện về phần mềm cũng như hệ điều hành. Tuy vậy, phần cứng của chiếc smartphone cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã được mang ra mổ xẻ để truy tìm nguồn gốc linh kiện.
Ba mức giá của Bphone.

Giá Bphone mạ vàng đắt ngang iPhone 6 Plus

TPO - Trong lễ ra mắt Bphone vào sáng nay, BKAV đã công bố mức giá của chiếc điện thoại này. Theo đó, mức giá khởi điểm là 9,99 triệu đồng, các phiên bản trắng - champagne được bán ở mức 12,96 triệu, model mạ vàng giá 20,2 triệu đồng.