Có 57 kết quả :

Hình ảnh quy hoạch dự án Khu nhà ở xã hội tại thị trấn Bá Hiến bị thu hồi

Vĩnh Phúc chấm dứt, thu hồi 11 dự án

TPO - Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc vừa rà soát và công bố, công khai 11 dự án khu đô thị, khu nhà ở và dự án công trình dịch vụ thương mại trên địa bàn tỉnh đã thực hiện chấm dứt hoạt động đợt 1.
Vĩnh Phúc ghi nhận 12 học sinh cấp 2 mắc COVID-19

Vĩnh Phúc ghi nhận 12 học sinh cấp 2 mắc COVID-19

TPO - 12 học sinh tại trường THCS Bá Hiến (thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) mắc COVID-19. Cơ quan chức năng đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 10 giáo viên và 30 học sinh là những trường hợp F1 của 12 học sinh trên.
20 người là khách hát và nhân viên quán karaoke bị phát hiện hát chui tại Tam Đảo.

Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên và khách hát chui vào chuồng gà để trốn

TPO - 3 phòng hát có 11 nhân viên và 9 khách hàng đang hát karaoke tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thì bị phát hiện. Khi thấy lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, những người có mặt tại đây đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke, thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.
Một chốt kiểm soát dịch bệnh tại tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc thêm 1 ca dương tính, truy vết F1 liên quan đến BV Bệnh Nhiệt đới TƯ

TPO - Đến chiều 7/5, Vĩnh Phúc có 28 mẫu dương tính với COVID-19, trong đó: 26 trường hợp tại tỉnh, 2 trường hợp nhập cảnh. Đồng thời tỉnh này cũng phát đi thông báo truy vết thông tin các trường hợp liên quan tới ca bệnh là nhân viên y tế của Bệnh viện Nhiệt đới TƯ, do người này có 2 ngày ở Vĩnh Phúc trong dịp nghỉ lễ.
Một điểm cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc ghi nhận 25 ca dương tính với COVID-19

TPO - Theo báo cáo mới nhất của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, đến chiều 6/5/2021, toàn tỉnh Vĩnh Phúc đã ghi nhận dương tính 27 mẫu, trong đó 25 trường hợp tại tỉnh và 2 trường hợp nhập cảnh đã được cách ly.