Có 43 kết quả :

Vĩnh Phúc ghi nhận 12 học sinh cấp 2 mắc COVID-19

Vĩnh Phúc ghi nhận 12 học sinh cấp 2 mắc COVID-19

TPO - 12 học sinh tại trường THCS Bá Hiến (thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) mắc COVID-19. Cơ quan chức năng đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 10 giáo viên và 30 học sinh là những trường hợp F1 của 12 học sinh trên.
20 người là khách hát và nhân viên quán karaoke bị phát hiện hát chui tại Tam Đảo.

Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên và khách hát chui vào chuồng gà để trốn

TPO - 3 phòng hát có 11 nhân viên và 9 khách hàng đang hát karaoke tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thì bị phát hiện. Khi thấy lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, những người có mặt tại đây đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke, thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.
Một chốt kiểm soát dịch bệnh tại tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc thêm 1 ca dương tính, truy vết F1 liên quan đến BV Bệnh Nhiệt đới TƯ

TPO - Đến chiều 7/5, Vĩnh Phúc có 28 mẫu dương tính với COVID-19, trong đó: 26 trường hợp tại tỉnh, 2 trường hợp nhập cảnh. Đồng thời tỉnh này cũng phát đi thông báo truy vết thông tin các trường hợp liên quan tới ca bệnh là nhân viên y tế của Bệnh viện Nhiệt đới TƯ, do người này có 2 ngày ở Vĩnh Phúc trong dịp nghỉ lễ.
Một điểm cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc ghi nhận 25 ca dương tính với COVID-19

TPO - Theo báo cáo mới nhất của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, đến chiều 6/5/2021, toàn tỉnh Vĩnh Phúc đã ghi nhận dương tính 27 mẫu, trong đó 25 trường hợp tại tỉnh và 2 trường hợp nhập cảnh đã được cách ly.
Từ 0h ngày 4/3, Sơn Lôi sẽ hết thời hạn cách ly

Sơn Lôi trước giờ dỡ bỏ phong tỏa

TP - Đúng 0 giờ ngày 4/3, xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) sẽ hết thời hạn cách ly, dỡ bỏ phong tỏa vì dịch Covid -19. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này tại Việt Nam.   
Bác sĩ Hương phát thuốc cho bệnh nhân Ảnh:Thái Hà

Hơn cả lời tri ân

TP - Hôm qua, bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng của Việt Nam được xuất viện. Niềm vui ấy hơn vạn lần những bó hoa tươi thắm, như lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến đội ngũ y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Nhiều điểm phát khẩu trang y tế, nước rửa tay khử trùng miễn phí được hình thành. Ảnh: F.X

Cận cảnh cuộc sống người dân ở vùng cách ly Sơn Lôi

TPO - Nhiều điểm phát khẩu trang y tế, nước rửa tay khử trùng… được hình thành phát miễn phí cho người dân ở tâm dịch Covid-19 xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Việc thiện này đã xua tan nỗi cô đơn, sợ hãi của người dân trước dịch bệnh diễn biến phức tạp này.
Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân N.G.L

Chạy ngay đi, Covid – 19!

TPO - Những ngày này, diễn biến dịch Covid-19 là thông tin được quan tâm nhất. Dễ hiểu: chủng virus mới này đang là thảm họa với nhân loại. Hơn một tháng qua, nó đã làm 2.247  người tử vong; 76.684 người ở 30 quốc gia, vùng lãnh thổ nhiễm bệnh.
Người dân đo nhiệt độ tại chốt kiểm soát ở xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) Ảnh: Nhật linh

Cách ly hơn 10.000 người ở vùng dịch

TP - Ngày 13/2, đúng ngày tỉnh Vĩnh Phúc khoanh vùng, cách ly xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Bộ Y tế thông tin thêm về 1 trường hợp nhiễm Covid-19 hiện đang sinh sống tại đây. Trước những diễn biến bất thường có chiều hướng phức tạp của Covid-19, Bộ Y tế đã tăng cường nhân lực và vật lực về điểm nóng.