Bình Thuận lấy mẫu xét nghiệm thanh niên tử vong tại nhà khi vừa từ Hà Nội về

Bình Thuận lấy mẫu xét nghiệm thanh niên tử vong tại nhà khi vừa từ Hà Nội về
TPO - Ngày 31/3, lãnh đạo UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết các cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm 1 nam thanh niên tử vong tại nhà khi vừa đi từ Hà Nội về. 

Sáng cùng ngày, nam thanh niên tên N.V.T (25 tuổi, làm công nhân tại Hà Nội, ở phường Phước Lộc, thị xã La Gi) đã tử vong tại nhà khi vừa từ Hà Nội trở về. Trước đó, ngày 29/3, anh T. di chuyển bằng đường hàng không từ Hà Nội tới TPHCM, rồi đi xe khách về thị xã La Gi lúc 23h cùng ngày.

Sáng 30/3, anh T. đến trạm y tế khai báo và được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe. Do thanh niên khỏe mạnh, không có triệu chứng bất thường nên anh này được hướng dẫn cách ly tại nhà. Nhưng đến 4h sáng nay (31/3), người nhà phát hiện anh T. bị đột quỵ, đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Trước khi tử vong, anh T. vẫn khỏe mạnh và không có triệu chứng bất thường. Do tình hình dịch bệnh COVID - 19 đang diễn biến phức tạp và nam thanh niên này lại từ Hà Nội trở về, vì thế chính quyền địa phương đã khám nghiệm tử thi, lấy mẫu bệnh phẩm đưa đi xét nghiệm.

MỚI - NÓNG