Bình Thuận: Bắt đối tượng nổ súng làm 4 người trọng thương

Một nạn nhân khi đang điều trị thương tích tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp
Một nạn nhân khi đang điều trị thương tích tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp
Chiều nay (31/1), nguồn tin từ công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt được đối tượng nổ súng bắn 4 người bị thương ở tỉnh này.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Quốc Hùng (tự Hùng sứt, 31 tuổi, ngụ xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận).

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 19/1, ba thanh niên ở xã Phan Rí Thành chạy xe máy đến xã Phan Hòa (huyện Bắc Bình) đuổi bắt đàn dê của anh Tạ Thuận Thiên (16 tuổi) đang chăn thả.

Trước sự việc xảy ra, anh Thiên đã gọi điện thoại cho gia đình ra hỗ trợ. Sau đó, cha ruột của anh Thiên gọi cho người thân của gia đình gồm: Lâm Thiện Tuân, Vạn Thành Tài và Thanh Trường Trọng Thủ ra giúp con trai rượt đuổi ba thanh niên bắt dê, nên cả nhóm bỏ chạy.

Sau đó, một thanh niên trong nhóm bắt dê đã gọi điện cho Hùng "sứt" đến hỗ trợ. Khoảng 15 phút sau, Hùng "sứt" dẫn đầu một nhóm thanh niên, cầm súng bắn vào anh Thiên và 3 người thân khiến cả 4 người bị thương.

Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Thuận, trong đó có 2 nạn nhân do bị thương nặng phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, hai nạn nhân bị trọng thương nặng đã qua cơn nguy kịch.

Hiện công an Bình Thuận đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng có liên quan.

Theo Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm