Bình Phước: ‘Diễn xiếc’ giữa giao lộ, người đàn ông bị ô tô đâm trúng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn ông đi xe đạp đã thực hiện màn trình diễn chạy vòng quanh giữa ngã tư. Mặc dù trước đó người này suýt bị xe tải tông nhưng tránh được và tiếp tục “biểu diễn” cho đến khi bị ô tô khác đâm trúng văng xa khoảng 10m.

Tối 27/7, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe đạp đến giữa giao lộ thực hiện lạng lách, đánh võng nhiều vòng kèm theo nhiều ý kiến chỉ trích về hành động của nạn nhân trước khi xảy ra tai nạn.

Hình ảnh từ clip cho thấy, lần đầu, người đàn ông suýt bị xe tải tông trúng nhưng may mắn tránh được. Tuy nhiên, sau khi thoát chết, người này không dừng lại mà tiếp tục hành vi lạng lách, đánh võng giữa giao lộ. Nạn nhân sau đó đã bị một ô tô 4 chỗ chạy tông trực diện và văng xa khoảng 10m. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của người dân ghi lại.

Clip ghi lại cảnh người đàn ông bị ô tô tông giữa ngã tư khiến cộng đồng mạng chỉ trích

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, vụ việc xảy ra vào ngày 24/7 tại một ngã tư trên quốc lộ 13, đoạn qua khu phố 2 (thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe đạp điện trên đường ĐT 756C, hướng từ xã Tân Quan (huyện Hớn Quản) ra quốc lộ 13.

Khi di chuyển ra đến giao lộ ĐT756C và quốc lộ 13, người này chạy ra giữa đường và thực hiện các động tác lạng lách, đánh võng nhiều vòng ngay giữa ngã tư.

Chiếc xe ô tô 4 chỗ mang biển số Bình Phước lưu thông theo hướng từ huyện Hớn Quản đi thị xã Bình Long sau đó đã đâm trực diện, hất cả người đàn ông và xe đạp lên không trung.

Vụ tai nạn khiến nạn nhân bị thương rất nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

MỚI - NÓNG