Bình phẩm chị em, Giám đốc Premier League rối rít xin lỗi

Giám đốc điều hành Premier league ông Richard Scudamore. Ảnh: BBC
Giám đốc điều hành Premier league ông Richard Scudamore. Ảnh: BBC
TPO - Giám đốc Điều hành giải Premier League ông Richard Scudamore đã phải đưa ra lời xin lỗi về thư điện tử mà trong đó ông đã có lời bình “không hợp lý” về phụ nữ.

Tờ Sunday Mirror đã đăng những email của Richard Scudamore mà họ lấy được từ cựu trợ lý của ông. Trong những bức thư này, vị Giám đốc điều hành Premier League đã có những lời bình phẩm khiếm nhã về phụ nữ.

Ngay lập tức Richard Scudamore trở thành tâm điểm chỉ trích từ phái nữ Anh. Trước áp lực đó, vị Giám đốc điều hành Premier League đã phải lên tiếng xin lỗi.

“Đó là những thư cá nhân trao đổi với đồng nghiệp và bạn bè trong nhiều năm”, Scudamore nói trong bản thông báo đưa ra vào ngày hạ màn Premier League. 

“Dẫu sao đi nữa tôi chấp nhận nội dung đó là không hợp lý và xin lỗi về bất cứ hành vi vi phạm nào. Đó là những lỗi mà tôi sẽ không mắc lại lần nữa”, người điều hành giải Ngoại hạng Anh khẳng định.

Trước đó bà Tessa Jowell, cựu Bộ trưởng Văn hóa Vương quốc Anh và hiện đang là một luật sư, đã lên tiếng rằng những lời bình của Scudamore “làm suy yếu” những nỗ lực ủng hộ bóng đá nữ của ông.

Bà Tessa khẳng định trên BBC Radio rằng những lời bình đó là “sự thất vọng đến khó tin”.

MỚI - NÓNG