Có 16 kết quả :

'Cha đẻ' ATM gạo, chuyện giờ mới kể

'Cha đẻ' ATM gạo, chuyện giờ mới kể

TP - Tròn 1 năm sau ngày TPHCM gỡ bỏ giãn cách xã hội, anh Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty cổ phần Vũ trụ xanh (PHG Lock), "cha đẻ" của sáng chế ATM gạo, ATM oxy, ATM khẩu trang vẫn còn nguyên nhiệt huyết với các chương trình vì cộng đồng.
Vì sự sống xin hãy trả lại bình oxy

Vì sự sống xin hãy trả lại bình oxy

TPO - Nhiều gia đình không mắc COVID-19 nhưng muốn giữ bình oxy tại nhà, một số bệnh nhân đã được cấp oxy kịp thời, vượt qua nguy kịch nhưng cũng “ôm” luôn bình không chịu trả lại. Các đơn vị cung cấp oxy miễn phí đang đối mặt với khủng hoảng thiếu bình chứa.
Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Theo chân 'ATM Oxy' đến tận nhà cứu bệnh nhân

Theo chân 'ATM Oxy' đến tận nhà cứu bệnh nhân

TPO - ATM Oxy là hoạt động nối tiếp của “cha đẻ” ATM gạo, ATM khẩu trang của Hoàng Tuấn Anh. Những ngày qua, cùng với đội nhóm PHGSmarthome, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Thành đoàn TP.HCM, Tuấn Anh tổ chức cây ATM này nhằm cung cấp máy oxy, bình oxy hỗ trợ công tác chăm sóc sức khoẻ của cho hệ thống bệnh viện, giúp bệnh nhân đang điều trị COVID-19 sớm hồi phục.
Nga: Kho chứa bình oxy phát nổ kinh hoàng, bệnh nhân COVID-19 vội vàng tháo chạy

Nga: Kho chứa bình oxy phát nổ kinh hoàng, bệnh nhân COVID-19 vội vàng tháo chạy

TPO - Một kho chứa bình oxy đã bốc cháy và phát nổ kinh hoàng tại bệnh viện dành cho bệnh nhân COVID-19 ở thành phố Chelyabinsk của Nga. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ (ngày 30/10), tại bệnh viện có khoảng 170 bệnh nhân, trong đó có 150 người mắc COVID-19. Tất cả các bệnh nhân đã được sơ tán đến nơi an toàn. Truyền thông Nga cho rằng ít nhất hai bệnh nhân cCOVID-19 tại bệnh viện đã tử vong do thiếu oxy sau vụ nổ, nhưng chính quyền địa phương đã kiên quyết bác bỏ cáo buộc này.
Nổ bình ôxy 2 người chết

Nổ bình ôxy 2 người chết

TP - Khoảng 10h ngày 19/5 tại kho chứa hàng của Cty TNHH thương mại và dịch vụ Viên Nguyên (Khu công nghiệp Tân An, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra vụ nổ bình ôxy khiến giám đốc Cty này và một lái xe chết tại chỗ, một lái xe khác bị thương.