Bình Dương : Bị lửa thiêu lúc đang ngủ, hai người bị bỏng nặng

Bình Dương : Bị lửa thiêu lúc đang ngủ, hai người bị bỏng nặng
Lúc 1 giờ 30 phút ngày 4/1, một vụ nổ xảy ra tại căn nhà số 53 khu 434, ấp Bình Đáng, xã Bình Hòa (Thuận An - Bình Dương), gây ra hỏa hoạn đã làm hai người đang ngủ bị bỏng nặng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).

Vào thời gian trên, vợ chồng ông Cao Văn Quang (SN 1952) và vợ Phạm Thị Nhung (SN 1958) đang ngủ, đột nhiên có một tiếng nổ bên ngoài cửa và sau đó ngọn lửa bùng cháy dữ dội lan vào trong phòng.

Do phòng bị khóa chặt cửa nên hai vợ chồng ông Quang không kịp chạy thoát thân và bị lửa ''thiêu''. Ông Quang bị bỏng đến 95%, còn bà Nhung gần 60%, cả hai người đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Một số người dân cho biết, nhà ông Quang và bà Nhung chuyên kinh doanh karaoke. Mấy ngày trước, ông Quang phát hiện một nhóm người lạ mặt đột nhập vào nhà ăn cắp tài sản nhưng không thành.

Không lâu sau đó, vụ nổ gây cháy khủng khiếp trên xảy ra. Tại hiện trường, công an Bình Dương đã phát hiện một can xăng bị cháy. Nguyên nhân vụ việc đang được công an gấp rút điều tra.

MỚI - NÓNG
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TP - Trước việc có thêm nhiều nhân viên y tế mắc COVID-19 với nguồn lây từ bên ngoài vào bệnh viện, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM chỉ đạo thực hiện xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 định kỳ đối với nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân; siết chặt công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh đến thăm khám, điều trị…

Có thể bạn quan tâm