Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bơi ra kênh rạch

Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bơi ra kênh rạch
TP - Anh Lê Tuấn Hùng, ở 23/59, khu 7, phường Chánh Nghĩa, thị xã Thủ Dầu Một vừa trả lại con cá sấu nặng khoảng 15kg, dài hơn 1m cho một chủ nuôi ở gần đó.
Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bơi ra kênh rạch ảnh 1
Khu vực anh Hùng bắt được cá sấu trên rạch Thủ Ngữ

Trước đó, anh đã phát hiện con cá sấu này đang bơi ở trên rạch Thủ Ngữ, đoạn gần cửa sông Sài Gòn (cũng thuộc khu 7, phường Chánh Nghĩa) nên đã gọi người thân trong gia đình cùng vây bắt.

Sau khi bắt được, anh đã đưa về nuôi giữ trong nhà và sau đó được một chủ nuôi cá sấu gần đó đến nhận và chuộc lại.

Theo người nhà của anh Hùng cho biết, chủ nuôi đã trả cho anh Hùng 200.000 đồng tiền công. Được biết, hiện ông chủ này đang nuôi hàng chục con cá sấu cùng lứa và hàng chục con heo rừng khác.  

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa: Internet
Lý do thu hồi công văn công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19
TPO - Sáng 26/7, Bộ Y tế có Công văn số 5967/BYT-YDCT về việc thu hồi Công văn số 5944/BYT-YDCT đã công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19 gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bệnh viện y học cổ truyền bộ, ngành; bệnh viện y học cổ truyền các tỉnh, thành phố; bệnh viện đa khoa, chuyên khoa các tỉnh, thành phố và các cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền.

Có thể bạn quan tâm

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.