Bình Định: Tặng quà cho học sinh nghèo, mồ côi

Ban tổ chức tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi
Ban tổ chức tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi
TPO - Ngày 1/2 (mùng 5 Tết Đinh Dậu 2017), Lãnh đạo An Nhơn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định và Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu nhi TPHCM tổ chức “Chương trình Xuân Yêu thương”. 

Tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã và đại diện của các đơn vị tài trợ để phát hơn 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau khi tổ chức trang trọng Lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại chi bộ Hồng Lĩnh, các em học sinh được tham gia các trò chơi thi làm bánh in truyền thống, thi trang trí heo đất, thi trang trí cây lộc xuân… 

Đơn vị tài trợ đã tặng 150 suất quà cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, mỗi suất gồm quần áo, bánh kẹo, gạo, ba lô và phong bì lì xì, trị giá 700 ngàn đồng/ suất; tặng 6 em học sinh gia đình nghèo, mồ côi xã Nhơn Mỹ mỗi em 1 chiếc xe đạp, 1 thùng mì tôm, 1 ram vở tiếp sức đến trường.

Ngoài ra Thị đoàn cũng trao 22 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt từ nguồn tài trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu động của Hội Những người bạn TP Hồ Chí Minh cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 10 gia đỉnh gia đình bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết ấm áp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bỏ xét nghiệm bắt buộc với người đi xe khách, lái xe hàng đã tiêm đủ vắc xin.

Bỏ xét nghiệm bắt buộc với người đi xe khách, lái xe hàng

TPO - Tối 16/10, Bộ GTVT ban hành hướng dẫn mới thay thế quy định thí điểm vận tải khách liên tỉnh bằng đường bộ, hàng hải, đường thuỷ nội địa, và hoạt động chở hàng hoá bằng xe ô tô. Điểm mới đáng chú ý là chỉ xét nghiệm với khách có biểu hiện nghi ngờ, không xét nghiệm với người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và lái xe hàng.