Có 16 kết quả :

Trẻ sơ sinh được cứu sống nhờ... 'làm lạnh'

Trẻ sơ sinh được cứu sống nhờ... 'làm lạnh'

TPO - Thai nhi được phẫu thuật từ người mẹ trong tình trạng tổn thương não do thiếu oxy kéo dài đã được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM dùng phương pháp “làm lạnh” cứu chữa thành công. Đây là kỹ thuật mới lần đầu áp dụng ở bệnh viện này.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút

Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút

TPO - Quán quân Sao Mai 2015 diện cây đồ hiệu chưa tới 1.000 USD khi tới tham dự buổi họp báo giới thiệu vòng chung kết cuộc thi Sao Mai 2017 tại Hà Nội hôm 31/8 nhưng vẫn thu hút bởi vẻ xinh đẹp, rực rỡ.
Uống trà, hút thuốc, đánh cờ

Trà đạo... vỉa hè

TP - Trời nóng, quán cóc, trà đá giá bèo. Chỉ cần bỏ ra vài “xu lẻ” đã có chỗ dưới bóng cây, ngồi góc đường ngắm gái, thuận mồm bàn chính sự, văn hoá và cả ... chuyện nhà người ta. 
Nhà nghỉ bi hài ký

Nhà nghỉ bi hài ký

Giờ đi qua bất cứ con phố nào cũng thấy có nhà nghỉ. Thậm chí có phố lố nhố toàn nhà thò ra, thụt vào với những bảng hiệu lòe loẹt diêm dúa, khoa trương hoặc một cái biển nhỏ khiêm tốn với mấy chữ viết nguệch ngoạc "đi vào 20m nhà nghỉ, có chỗ để xe ôtô".
Vào phòng thu bình dân làm ca sĩ

Vào phòng thu bình dân làm ca sĩ

TP - Việc thực hiện đĩa CD, DVD để quảng bá, giới thiệu, lưu niệm hình ảnh và “giọng ca thiên phú” thời nay không còn là “nghề” riêng của ca sĩ , mà đã thành thú vui có thể trải nghiệm được cho bất kỳ ai yêu ca hát, dù hát tuyệt hay hoặc kinh khủng dở, chỉ sau vài buổi vào studio…