Bình chọn 1000 DN, doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu 

Bình chọn 1000 DN, doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu 
TPO – Thông qua chương trình Trí tuệ Thăng Long - Hà Nội, người tiêu dùng sẽ bình chọn ra một nghìn doanh nghiệp, một nghìn doanh nhân và một nghìn sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam. 

Chương trình do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật VN chủ trì; Hội trí thức khoa học & công nghệ trẻ VN, Hội sở hữu trí tuệ VN, Cty TNHH văn hoá - thông tin Việt Nam, Tạp chí Doanh nhân & thương hiệu, Cổng thông tin điện tử www.trangvangdoanhnghiep.com.vn thực hiện. 

Các doanh nghiệp, doanh nhân, sản phẩm sẽ được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí. Các cá nhân, tổ chức kinh tế phải có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội (từ thiện, nhân đạo, tham gia các phong trào thi đua...). 

Cá nhân lãnh đạo phải thể hiện bản lĩnh, tính sáng tạo, quyết đoán trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp có uy tín, vững mạnh và không ngừng phát triển theo hướng bền vững.

Sản phẩm phải có tính mới, tính cạnh tranh cao, thể hiện thực thi nghiêm chỉnh quyền sở hữu trí tuệ, có uy tín và chất lượng, thân thiện và bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm trước cộng đồng và xã hội của doanh nghiệp.

Lễ trao giải sẽ  được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam, từ tháng 9/2009 đến tháng 8/2010. Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng đại lễ một nghìn năm Thăng Long - Hà Nội, nhằm tôn vinh, quảng bá rộng rãi hơn nữa những thành tựu của Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.