Bình chọn 10 Gương mặt trẻ Việt Nam trên báo Tiền phong điện tử

Ban tổ chức bình chọn 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013
Ban tổ chức bình chọn 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013
TPO - 20 gương mặt xuất sắc được Hội đồng bình chọn xét duyệt trong tổng số 121 đề cử, đã được đưa lên báo Tiền phong điện tử để bạn đọc cả nước bình chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Đánh giá về chất lượng đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013, anh Lê Quốc Phong, Bí thư T.Ư Đoàn cho biết: Năm nay chất lượng đề cử cao với số lượng đề cử phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực, phản ánh sự quan tâm của các cấp cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc và các cơ quan truyền thông đối với giải thưởng.

Hội đồng bình chọn đã phải xem xét, thảo luận kỹ từng trường hợp, ở một số lĩnh vực như học tập, hoạt động xã hội có nhiều đề cử nổi trội, Hội đồng phải cân đong đo đếm xét các tiêu chí để đưa ra quyết định thống nhất.

Theo anh Lê Quốc Phong, điểm nhấn của năm nay là nhiều bạn ở độ tuổi thiếu nhi có thành tích nổi trội thuyết phục Hội đồng bình chọn. Đặc biệt, ở lĩnh vực sáng tạo có nhiều đề cử xuất sắc, Hội đồng quyết định đặt yếu tố sáng tạo làm riêng thành một lĩnh vực, mọi năm không có lĩnh vực này.

Hoạt động bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến 19/3 hoặc 20/3, sau đó Hội đồng bình chọn sẽ tập hợp kết quả và họp bình chọn vòng 2, chọn ra 10 gương tiêu biểu nhất. 

Cũng trong khoảng thời gian này sẽ diễn ra các buổi giao lưu trực tuyến giữa bạn đọc với 20 Gương mặt trẻ tiêu biểu tại báo Tiền phongbáo Thanh niên

Kính mời độc giả bình chọn 10 Gương mặt Việt Nam tiêu biểu năm 2013 TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.