Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang

Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang
Căn biệt thự xa hoa ngày nào trên màn ảnh giờ bỗng chốc trở thành ngôi nhà âm u, ớn lạnh.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 1 Vườn sao băng từng trở thành bộ phim gắn liền với ký ức của thế hệ người hâm mộ 9X ở nhiều quốc gia châu Á và đề lại nhiều kỷ niệm đẹp về dòng phim thần tượng những ngày đầu thập niên 2000. Đây cũng được đánh giá là tác phẩm truyền hình thành công rực rỡ, mở ra thời kỳ cho dòng phim thần tượng phát triển nở rộ ở xứ Đài, mở đường cho các bộ phim của điện ảnh Đài Loan kiếm bộn tiền tại thị trường quốc tế.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 2 Những fan của bộ phim chắc hẳn còn nhờ về thân phận đại gia của nhân vật nam chính Đạo Minh Tự, căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy của nhân vật này thực sự khiến khán giả khi đó lóa mắt và ngưỡng mộ.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 3 Chủ nhân thực sự ngoài đời của biệt thự này chính là nhạc sĩ, ca sĩ kiêm đạo diễn và diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Cbiz là Lưu Gia Xương.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 4 Tổng diện tích của toàn biệt thự là hơn 2.000m2 được thiết kế theo phong cách châu Âu, trang trí hệ thống đèn cung đình,Thời điểm năm 2000 khi bộ phim được khởi quay, biệt thự này của Lưu Gia Xương được chọn làm bối cảnh quay cho Vườn sao băng.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 5 Đáng tiếc vụ “thụt két” không lâu sau đó của Lưu khiến ông bị bắt giữ. Căn biệt thự vô chủ dần trở nên hoang phế và được mệnh danh là nhà ma vì không được duy tu, bảo dưỡng.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 6 Bên trong biệt thự mọị thứ đều xuống cấp và xập xệ. Dù vậy biệt thự ma này lại trở thành địa điểm thám hiểm yêu thích của giới trẻ, đặc biệt những người hâm mộ của bộ phim Vườn sao băng.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 7 Những người ghé vào căn biệt thự đều có một cảm giác chung là sự lạnh lẽo, rùng rợn và âm u như vào trong một khu rừng rậm.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 8 Biệt thự "ma" giờ đây trở nên nổi tiếng không kém bộ phim Vườn sao băng năm xưa nhưng lại theo cách hoàn toàn khác.
Biệt thự xa hoa của 'Vườn sao băng' giờ thành nhà hoang ảnh 9 Nhiều ý kiến cho rằng nếu có ai được phép khai thác và biến nơi đây thành địa điểm du lịch, chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch, đặc biệt fan của bộ phim thần tượng một thời đến tham quan. Vườn sao băng sản xuất năm 2001 với dàn diễn viên nổi tiếng như Từ Hy Viên, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiên. Phim dựa theo tập truyện manga của tác giả Yoko Kamio.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm