Biệt thự Mỹ Phú 3 - Dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Mỹ Phú 3 - Dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng
Đầu tháng 10-2012, công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án biệt thự Mỹ Phú 3 với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài như bất kỳ nơi nào khác trên lãnh thổ Việt Nam. Lịch thanh toán 18 tháng sẽ tạo điều kiện để người mua sắp xếp nguồn tài chính.

Biệt thự Mỹ Phú 3 - Dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Đầu tháng 10-2012, công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án biệt thự Mỹ Phú 3 với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài như bất kỳ nơi nào khác trên lãnh thổ Việt Nam. Lịch thanh toán 18 tháng sẽ tạo điều kiện để người mua sắp xếp nguồn tài chính.

Mỹ Phú 3 có 81 biệt thự theo phong cách kiến trúc bán cổ điển. Trong đó gồm 22 biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 270~303m2 và 59 biệt thự phố vườn có diện tích đất từ 122~223m2. Đây là dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Khu Nam Viên - nơi được xem là khu nghỉ dưỡng với hệ thống trường học và công viên nhiều nhất đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có thể nói, thị trường bất động sản hiện nay không thiếu các dự án biệt thự nhưng để có được một dự án biệt thự như Mỹ Phú 3 thì có thể nói là hiếm bởisau biệt thự Mỹ Văn được Phú Mỹ Hưng bán cách đây 7 năm, đến năm nay Phú Mỹ Hưng mới bán lại 2 dự án biệt thự là Chateau và Mỹ Phú 3.Mặt khác, sau biệt thự Mỹ Phú 3, kế hoạch phát triển dự án của Phú Mỹ Hưng tập trung vào căn hộ, nên có thể nói Mỹ Phú 3 là cơ hội cuối cùng dành cho những ai mong muốn sở hữu biệt thự Phú Mỹ Hưng trực tiếp từ chủ đầu tư.

Vị trí đắc địa mang đến nhiều giá trị tiện ích

Mỹ Phú 3 được thiết kế theo phong cách sống nghỉ dưỡng với hướng chính là Đông Nam để khai thác tối đa lợi thế đón gió, ánh sáng tự nhiên
Mỹ Phú 3 được thiết kế theo phong cách sống nghỉ dưỡng với hướng chính là Đông Nam để khai thác tối đa lợi thế đón gió, ánh sáng tự nhiên.
Ngay trước khu biệt thự Mỹ Phú 3 là công viên S9 rộng gần 9.500m2 nên chủ nhân được tận hưởng thiên nhiên xanh mát, bầu trời ngập nắng. Nơi đây, trẻ con sẽ được thỏa thích vui chơi và cảm nhận thế giới thiên nhiên rộng lớn để học hỏi, sáng tạo và phát triển tâm hồn
Ngay trước khu biệt thự Mỹ Phú 3 là công viên S9 rộng gần 9.500m2 nên chủ nhân được tận hưởng thiên nhiên xanh mát, bầu trời ngập nắng. Nơi đây, trẻ con sẽ được thỏa thích vui chơi và cảm nhận thế giới thiên nhiên rộng lớn để học hỏi, sáng tạo và phát triển tâm hồn.
Mỹ Phú 3 còn đối diệntrường Quốc tế Canada nên xét về phong thủy, giữa sự yên tĩnh, thư thái trong lành, cư dân Mỹ Phú 3 cũng được hưởng dương khí sinh động của trường học. Mặt khác, con em cư dân Mỹ Phú 3 thường xuyên được tiếp xúc với khung cảnh, nếp sinh hoạt của trường học cũng sẽ hình thành những thói quen tốt
Mỹ Phú 3 còn đối diệntrường Quốc tế Canada nên xét về phong thủy, giữa sự yên tĩnh, thư thái trong lành, cư dân Mỹ Phú 3 cũng được hưởng dương khí sinh động của trường học. Mặt khác, con em cư dân Mỹ Phú 3 thường xuyên được tiếp xúc với khung cảnh, nếp sinh hoạt của trường học cũng sẽ hình thành những thói quen tốt.
Giá trị cộng đồng tại Mỹ Phú 3 được nâng cao và đồng bộ khi vị trí gần Chateau - khu biệt thự lâu đài danh tiếng tại Phú Mỹ Hưng
Giá trị cộng đồng tại Mỹ Phú 3 được nâng cao và đồng bộ khi vị trí gần Chateau - khu biệt thự lâu đài danh tiếng tại Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế sang trọng, đồng bộ

Thiết kế Mỹ Phú 3 mang phong cách bán cổ điển vừa gợi nhớ nét đẹp sang trọng của kiến trúc biệt thự Pháp vừa mang dáng dấp đẹp hiện đại, phù hợp với phong cách sống tinh tế của chủ nhân. Vì thế, các họa tiết kiến trúc của biệt thự Mỹ Phú 3 như gờ chỉ, thép uốn trên ban công, cửa đa giác, mái vòm… được cách điệu và mang nét tinh xảo, cầu kỳ.

Đáng chú ý, vật liệu xây dựng sử dụng cho Mỹ Phú 3 được công ty Phú Mỹ Hưng và các kiến trúc sư lựa chọn tỉ mỉ như đá granite ốp chân đế;và khác với các “kiểu hàng rào” trước đây, hàng rào Mỹ Phú 3 sẽ được lắp thêm các đèn chiếu sáng
Đáng chú ý, vật liệu xây dựng sử dụng cho Mỹ Phú 3 được công ty Phú Mỹ Hưng và các kiến trúc sư lựa chọn tỉ mỉ như đá granite ốp chân đế;và khác với các “kiểu hàng rào” trước đây, hàng rào Mỹ Phú 3 sẽ được lắp thêm các đèn chiếu sáng.
Mái ngói sử dụng cho Mỹ Phú 3 gồm hai màu đỏ và xanh xám được sản xuất theo công nghệ hiện đại hay có 6 màu sơn trung tính tạo sự đơn giản, hiện đại và sang trọng cho ngoại quan căn nhà
Mái ngói sử dụng cho Mỹ Phú 3 gồm hai màu đỏ và xanh xám được sản xuất theo công nghệ hiện đại hay có 6 màu sơn trung tính tạo sự đơn giản, hiện đại và sang trọng cho ngoại quan căn nhà.
Kiểu biệt thự đơn lập A1
Kiểu biệt thự đơn lập A1.
Kiểu biệt thự đơn lập A2
Kiểu biệt thự đơn lập A2.
Nhà phố của Mỹ Phú 3 được thiết kế gồm những đường nét đơn giản, khỏe khoắn
Nhà phố của Mỹ Phú 3 được thiết kế gồm những đường nét đơn giản, khỏe khoắn.
Biệt thự Mỹ Phú 3 - Dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng ảnh 10

Mỹ Phú 3 được xếp vào hàng số ít dự án có mật độ xây phủ thấp nhất hiện nay với tỷ lệ xây dựng từng căn biệt thự đơn lập từ 35~42% (diện tích đất: 270~303m2, diện tích sàn: 308~333m2) và biệt thự phố vườn từ 31~56% (diện tích đất: 122~223m2 và diện tích sàn: 202~209m2).

P.V

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

TPO - Những trái mít không hạt trong khu vườn có thể nặng hơn 20kg, giá bán tới 50.000 đồng/kg. Nhãn rừng mọc trên núi đá, muốn ăn đặt trước cả tuần may ra mới có. Ngành hàng không và du lịch Anh đề xuất giảm các hạn chế đi lại.
Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp

Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm

TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.