Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào?

TPO - Những hình ảnh trong cặn biệt thự mới được bà xã Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ choáng váng.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 1 Mới đây, Thu Hương- bà xã Tuấn Hưng chia sẻ những hình ảnh trong căn biệt thự mới của hai vợ chồng. 
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 2 “Còn 15 ngày nữa thôi là được về tổ ấm mới, mong chờ từng ngày”- Thu Hương nhắn gửi tới chồng.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 3 Đáp lại, Tuấn Hưng chia sẻ: “Dù vất vả cực khổ đến đâu đi nữa thì hai vợ chồng luôn hạnh phúc. Bố hạnh phúc lắm khi mẹ luôn cùng cam cộng khổ với bố để có được công trình này”.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 4 Theo những hình ảnh được chia sẻ, biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng có diện tích khá rộng, được thiết kế theo phong cách châu Âu và nằm trong tổ hợp biệt thự có vị trí đẹp tại Hà Nội.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 5 Nhiều người dự đoán, căn biệt thự có thể có giá trị hàng triệu đô. 
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 6 Thiết kế phòng ngủ bé Son- con gái thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 7  Không gian phòng ngủ của bé Su Hào.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 8 Không gian phòng tắm.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 9 Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 10  
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 11  
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 12  
Biệt thự mới của vợ chồng Tuấn Hưng gây ‘choáng’ cỡ nào? ảnh 13 Trước đó, vợ chồng Tuấn Hưng sống ở một căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm