Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành

Biệt thự bằng gỗ của đại gia Hà Nội có phong cách thiết kế độc đáo với hệ lam chắn nắng và toàn bộ tường rào bằng gỗ. Căn biệt thự hoành tráng "phủ" gỗ này cho thấy phần nào độ giàu có của gia chủ.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 1 Nằm sâu trong khu đô thị Dịch Vọng (Cầu Giấy - Hà Nội), căn biệt thự bằng gỗ của đại gia Hà Nội gây chú ý vì cả công trình "phủ" toàn gỗ.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 2 Toàn bộ hàng rào được thiết kế đẹp mắt nhờ các thanh gỗ được đóng khớp với nhau.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 3 Màu gỗ nâu đỏ của hàng rào đem đến cảm giác vững chãi, an toàn và là điểm nhấn thu hút cho toàn bộ công trình
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 4 Cánh cửa lối vào tầng hầm để xe được ghép từ nhiều tấm gỗ dày. Căn biệt thự hoành tráng "phủ" gỗ này cho thấy phần nào độ giàu có của gia chủ.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 5 Theo những người dân xung quanh đây, biệt thự gỗ đẹp, độc đáo này được xây dựng từ khoảng năm 2013. Công trình đang được hoàn thiện bên trong.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 6 Không chỉ có hàng rào gỗ, toàn bộ hệ lam chắn nắng cho nhà cũng được làm từ các thanh gỗ, phù hợp màu sắc với cổng.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 7 Trong kiến trúc, việc sử dụng những lam chắn nắng vừa giúp làm mát, lọc bụi, đồng thời tạo sự khác lạ, ấn tượng hơn cho công trình so với các ngôi nhà thông thường.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 8 Dây leo lên hàng rào và lam chắn nắng, cây xanh được trồng trong sân, tạo cảnh quan đẹp mắt, giải nhiệt cho biệt thự ngày nắng nóng. Bác Thái (một người dân sống gần đây) cho biết: "Tôi thường đi bộ qua biệt thự này, cũng ấn tượng hàng rào gỗ của nhà. Ngoài công dụng thì tất nhiên nó cũng đạt được độ thẩm mỹ và hài hòa nhất định".
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 9 Cổng gỗ cũng được nhiều nhà giàu Hà Nội sử dụng.
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 10 Một căn biệt thự hoành tráng với tường rào, lan can, ốp tường đều bằng gỗ khá cầu kỳ trong khu Yên Hòa (Cầu Giấy).
Biệt thự 'bọc' gỗ sang chảnh của đại gia Hà thành ảnh 11 Căn biệt thự này được gia chủ chú trọng cảnh quan, cây xanh, nhiều gốc cây được mang về trồng tại vườn và vỉa hè trước công trình.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng hoá ùn tắc tại cảng Cái Lái nhiều tuần qua

Khẩn cấp cứu hàng hoá ùn tắc tại cảng Cát Lái, đề nghị giảm giá lưu container, lưu bãi

TPO - Ngày 4/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký công văn hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tình hình ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái và lan sang các cảng khác như Cái Mép, Hải Phòng và có các tác động tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu:
EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ xây dựng các dự án truyền tải điện. PV có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) xoay quanh chủ đề này. 
TTCK sôi động kéo theo đấu giá cổ phần cũng hấp dẫn thoát ế hơn

Đấu giá cổ phần Nhà nước đang... thoát ế !

TPO - Hơn 72% cổ phần chào bán thành công qua HNX với tổng khối lượng cổ phần chào bán trong 7 tháng qua đạt hơn 11,7 triệu cổ phần, số cổ phần trúng giá đạt gần 8,5 triệu cổ phần. Đây là tín hiệu tích cực nếu so với năm 2020, có tới 31 phiên đấu giá "ế sưng", bị huỷ vì không có nhà đầu tư nào quan tâm tham gia 
Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

TPO - Hoạt động buôn bán, vận chuyển, tiêu thụ gia cầm trên địa bàn Hà Nội hiện rất lớn, đặc biệt tại chợ đầu mối Hà Vỹ (Thường Tín), Bắc Thăng Long (Đông Anh)…mức tiêu thụ mỗi ngày khoảng 25-30 nghìn con gia cầm, chưa kể từ các tỉnh đổ về, nên nguy cơ bùng phát dịch Cúm A/H5N8 là rất cao.