Có 43 kết quả :

Cô gái Gia Lai đứng dậy từ bạo lực gia đình

Cô gái Gia Lai đứng dậy từ bạo lực gia đình

TPO - Ngô Hiếu Hiệp, sinh năm 2001, lớn lên tại thành phố Pleiku, Gia lai. Hiện tại, Hiệp đang kinh doanh và là 1 freelancer trong lĩnh vực marketing. Ở tuổi mới lớn Hiếu Hiệp phải chứng kiến bạo lực gia đình, nó đã ảnh hưởng sâu sắc tới quan điểm tình yêu và hôn nhân của cô. Nhưng đó cũng là cơ sở để Hiệp thấu cảm và khát khao bản thân có thể giúp đỡ nhiều hơn tới các em có hoàn cảnh tương tự đang phải chịu đựng.
Công nhân sản xuất tại một nhà máy "3 tại chỗ" trong KCN Amata ở Đồng Nai. Ảnh: Mạnh Thắng

Thủ tướng lập tổ công tác đặc biệt gỡ khó cho doanh nghiệp

TP - Sáng 8/8, chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nghiệp, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời cảm ơn đến các doanh nhân, doanh nghiệp đã hỗ trợ nhân dân bằng cả tấm lòng và trái tim. Nhấn mạnh, đây là thời điểm “lửa thử vàng - gian nan thử sức”, lãnh đạo Chính phủ nhắn nhủ đội ngũ doanh nhân “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp gỡ và nói chuyện với kiều bào ở nước ngoài về Việt Nam ăn Tết Xuân Mậu Tuất (7/2/2018). Ảnh: Như Ý.

Nối vòng tay lớn

TP - Ngày 30/4/1975, bài hát Nối vòng tay lớn mới được cả nước biết đến, mặc dù nó ra đời từ năm 1968. Ðiều đặc biệt là, trong ngày lịch sử này, trên sóng đài phát thanh Sài Gòn, chính tác giả bài hát-Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã trình bày ca khúc này. Ðặc biệt hơn nữa, trước khi hát, nhạc sĩ đã có lời phi lộ trong xúc động dâng trào và cảm xúc mãnh liệt.
Họ vui mừng khi hay tin đồng đội là ông Nam Lai được nhà nước tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Trận đánh quyết tử và ngày giỗ thầm lặng

TP - 16 chiến sĩ đội 5 Biệt động Sài Gòn sau trận đánh oai hùng vào Dinh Ðộc Lập trong Tết Mậu Thân 1968 ngày ấy, nay chỉ còn lại vài người. 50 năm đã trôi qua, nhưng với ông Phan Văn Hôn (tức Bảy Hôn, 73 tuổi) xem mỗi cái Tết là một lần ông tổ chức ngày giỗ tưởng niệm các đồng đội năm xưa.
“Đưa nhau đi trốn với ba bố con” Nguồn: Facebook nhân vật

Chiêm ngưỡng căn biệt thự tứ lập phong cách Hy Lạp của 'quý cô công sở'

Những ngày cuối năm, khi mọi người đều đang tất bật với công việc thì chị Phạm Quỳnh Trang lại thảnh thơi đăng một bức hình lên trang cá nhân với lời tựa “Hoàn tất dự án đầu tiên 2018: thiết kế cho căn nhà trong mơ” kèm theo những hình ảnh về căn biệt thự của gia đình chị. Ngay lập tức chị đã nhận được cả trăm “likes” từ bạn bè, đồng nghiệp về hình ảnh cuộc sống tương lai của gia đình.
Có gì bên trong khu vực quây tôn kín mít ở Hồ Tây?

Có gì bên trong khu vực quây tôn kín mít ở Hồ Tây?

TPO - Cả một khu vực rộng hàng trăm mét vuông, xung quanh được quây tôn kín mít cao quá đầu người ngay góc Hồ Tây, là nơi đang tiến hành dự án "Thi công xây dựng công trình nạo vét cải tạo lòng Hồ Tây", chứ không phải 'lấp hồ xây biệt thự" như những hoài nghi.