Biệt đội siêu anh hùng khiêng quan tài bé 5 tuổi

Các anh hùng khiêng quan tài trong đám tang của Brayden. Ảnh: yahoo.com
Các anh hùng khiêng quan tài trong đám tang của Brayden. Ảnh: yahoo.com
Trong đám tang của cậu bé 5 tuổi mắc bệnh ung thư tại Mỹ, những người hộ tang mặc trang phục của các siêu anh hùng.

Brayden Denton, fan hâm mộ cuồng nhiệt của các siêu anh hùng, phải vất vả chống chọi với căn bệnh ung thư não trong 13 tháng.

Ngày 8/5, cậu bé 5 tuổi ở thị trấn Kentland, bang Indiana, Mỹ, qua đời. Trong đám tang hồi tuần trước, những người hộ tang đã mặc trang phục của các siêu anh hùng như một phần an ủi linh hồn cậu bé.

“Con trai tôi rất hâm mộ các siêu anh hùng, nhất là người nhện”, WLFI News 18 dẫn lời bà Staci Denton, mẹ của Brayden. Bà mẹ đơn thân biết cậu con trai không để tâm đến những người mặc trang phục trang trọng nên bà quyết định tổ chức đám tang với sự góp mặt của các siêu anh hùng mà cậu con trai thích.

Staci mặc bộ trang phục của người nhện trong khi Cory Denton, chú của cậu bé sắm vai thần sấm Thor. “Điều này thật không bình thường nhưng tôi vẫn làm vì Brayden”, Cory nói. Trước đây, anh và Brayden thường cùng nhau xem các bộ phim về siêu anh hùng như Superman hay Ironman.

Theo tờ New York Daily News, Brayden mắc phải hội chứng DIPG, một dạng ung thư não nguy hiểm ở trẻ em. Cậu bé đã phải tiêm những liều Steroid nồng độ cao và trải qua 30 lần xạ trị.

Biệt đội siêu anh hùng khiêng quan tài bé 5 tuổi ảnh 1

Brayden chụp ảnh cùng thần tượng mà cậu hâm mộ nhất tại bang Florida. Ảnh: New York Daily News

Dù vậy, tình yêu của cậu bé với các siêu anh hùng vẫn vẹn nguyên. Thậm chí, cậu từng gặp mặt siêu anh hùng cậu hâm mộ nhất, người nhện. Năm ngoái, nhờ tổ chức Trao Ước Mơ (Make-A-Wish foundation), cậu bé 5 tuổi đã tới bang Florida để gặp người Nhện tại phòng thu Universal.


Không chỉ vậy, Brayden còn xem từ đầu đến cuối bộ phim mới nhất trong loạt phim về thần tượng và tỏ ra phấn khích. “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để Brayden xem bộ phim mà nó ao ước”, mẹ cậu bé cho hay.

Bà Staci đã hiến khối u của con trai cho các nhà khoa học nghiên cứu để tìm ra phương pháp chữa trị giúp đỡ các bệnh nhân mắc chứng DIPG. Bà cũng đang làm việc với thượng nghị sĩ Ron Alting về việc công nhận tháng 9 là tháng nhận thức về ung thư trẻ em quốc gia.


Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG