Biển quảng cáo 'khủng' đè nhiều nhà dân ở Sài Gòn

Trụ biển quảng cáo "khủng" bị đổ.
Trụ biển quảng cáo "khủng" bị đổ.
TPO - Một biển quảng cáo có chiều cao cả chục mét bất ngờ đổ sập đè lên nhiều nhà dân ở TPHCM khiến người dân bị mắc kẹt bên trong.

Chiều 10/8, cơn mưa lớn kèm theo gió giật mạnh khiến một biển quảng cáo trụ thép cao cả chục mét trên quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM bị quật ngã.

Biển quảng cáo ngã đè lên nhiều nhà dân ven đường. Lúc này, hàng chục người dân trong các căn nhà trên hốt hoảng tháo chạy ra ngoài, một số người không kịp thoát thân mắc kẹt bên trong, bị thương.

Biển quảng cáo 'khủng' đè nhiều nhà dân ở Sài Gòn ảnh 1 Biển quảng cáo "khủng" ngã đè nhiều nhà dân khiến người dân mắc kẹt bên trong.

Nhiều người dân trong khu vực nhanh chóng có mặt giải cứu những người mắc kẹt bên trong ra ngoài. Theo người dân, đến cuối giờ chiều, một người phụ nữ khoảng 50 tuổi vẫn mắc kẹt trong nhà chờ giải cứu.

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc cảnh sát PCCC TPHCM có mặt tiến hành phong toả hiện trường, giải cứu các nạn nhân. Đoạn quốc lộ 1A qua hiện trường bị phong toả khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

Biển quảng cáo 'khủng' đè nhiều nhà dân ở Sài Gòn ảnh 2 Một cây xanh bị ngã trong cơn mưa chiều.

Cũng trong cơn mưa chiều nay, nhiều cây xanh trên đường Trường Sa, quận 3, TPHCM cũng bị gãy ngang, bật gốc ngã xuống đường khiến một số biển quảng cáo của các cơ sở kinh doanh bị hư hại, nhiều người trú mưa tháo chạy.

MỚI - NÓNG