Hà Nội:

Biển quảng cáo bốc cháy thiêu rụi nhà sách

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Ngọn lửa bùng phát tại khu vực biển quảng cáo phía ngoài nhà sách trên đường Phùng Hưng (quận Hà Đông, TP Hà Nội) sau đó lan vào trong, khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 14h53 hôm nay, 11/6, tại nhà sách số 18 Phùng Hưng (quận Hà Đông).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người bên trong hoảng hồn tháo chạy ra ngoài thoát thân đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Theo một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông, ban đầu xác định đám cháy bùng phát tại khu vực biển quảng cáo phía ngoài nhà sách sau đó lan vào quầy sách phía trong.

Do đám cháy lan vào phía trong nên lực lượng chức năng phải phá khu vực phía ngoài phun nước vào trong dập lửa, tránh lan rộng.

“Sau khi nhận được thông tin đơn vị đã huy động 2 xe chữa cháy cùng các chiến sĩ PCCC đến hiện trường dập lửa. Khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế hoàn toàn” – vị này cho hay.

Biển quảng cáo bốc cháy thiêu rụi nhà sách ảnh 1 Lửa bùng lên ngùn ngụt tại nhà sách.

Vụ việc khiến một số đồ đạc, sách của cửa hàng bị hư hỏng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện dẫn đến vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.
Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

TPO - Bà Trương Thị Bích Hạnh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, người từng có nhiều phát biểu trên nghị trường về bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi lao động nữ nay không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Bà Hạnh có tên trong danh sách đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương và được cử tri nơi cư trú tán thành tuyệt đối.