Có 34 kết quả :

Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Gia đình bà Dương Thị Doát, trong đó có một thai phụ được biên phòng Ngư Thủy cứu sống khi cả nhà đang ngồi trên chiếc giường treo. Ảnh: Văn Chương

Chiếc ca nô cứu 500 người dân

TP - Giữa những ngày chạy lụt, có một câu chuyện chưa được nhiều người biết đến, đó là đích thân Đồn trưởng đồn biên phòng Ngư Thủy cùng đội ngũ lính trẻ đã lái ca nô vào vùng nguy hiểm nhất để cứu 500 người dân.
Lai dắt thành công tàu cá gặp nạn vào bờ an toàn (ảnh Ngọc Bình)

Tàu cá vừa mua đã gặp nạn trên biển

TPO - Trên đường về Quảng Bình, một chiếc tàu cá do ông Lê Hồng Giang (xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) vừa mới mua từ Đà Nẵng đã bị gặp nạn, suýt chìm tại vùng biển Thuận An, được lực lượng Biên phòng TT-Huế kịp thời ứng cứu.
Miền núi phía Bắc đề phòng lũ quét

Miền núi phía Bắc đề phòng lũ quét

TP - Theo ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, do ảnh hưởng của bão, từ đêm 16/9 đến chiều 18/9, miền Bắc sẽ xuất hiện một đợt mưa to đến rất to.