Có 12 kết quả :

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

TPO - Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là biện pháp ngừa thai hiệu quả và nhanh chóng, dưới thành phần hormone có trong thuốc sẽ giúp cho nữ giới tránh có thai ngoài ý muốn khi vừa có quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc khẩn cấp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe.
Các BPTT hiện đại đều mang đến hiệu quả cao song không phải là không có nhược điểm.

Các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả cho vợ chồng son

Với suy nghĩ phải tạo dựng tiền đề vững chắc rồi mới tính đến chuyện con cái, nhiều vợ chồng trẻ chọn cách kế hoạch hóa cho đến khi đạt được những mục tiêu của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi thứ cũng như dự tính, phương pháp tránh thai mà các cặp đôi đang sử dụng có khi bị áp dụng sai hoặc hiểu nhầm về biện pháp.
Tọa đàm “Chống xâm hại tình dục trẻ em“

Tọa đàm “Chống xâm hại tình dục trẻ em“

TPO - Thời gian qua ở Việt Nam đã xảy ra rất nhiều vụ có dấu hiệu xâm hại tình dục trẻ em. Trong khi đó, theo các tổ chức thế giới, cứ 8 giờ có 1 trẻ bị xâm hại. Trước thực trạng đáng báo động này, báo Tiền Phong phối hợp với ĐH Văn Hiến (TPHCM) tổ chức buổi tọa đàm: “Chống xâm hại tình dục trẻ em” với sự tham gia của các cơ quan bảo vệ trẻ em, bảo vệ pháp luật, các chuyên gia tâm lý, luật sư, nhà sư phạm, bác sỹ và báo chí.
Hết rối loạn tiêu hóa - nhẹ cả người

Hết rối loạn tiêu hóa - nhẹ cả người

TP - Đó là tâm sự của chị Hoa ở xóm 8 Ninh Hiệp- người kinh doanh các loại dược liệu lâu năm ở vùng này. Có thâm niên làm nghề nên chị biết mỗi loại dược liệu có đặc tính như thế nào, có tác dụng gì… thế nhưng bị mắc bệnh rối loạn tiêu hóa gần 5 năm trời mà những kinh nghiệm dược liệu cũng không giúp chị chữa được bệnh.
Rối loạn tiêu hóa: Nỗi ám ảnh khi phải đi công tác xa

Rối loạn tiêu hóa: Nỗi ám ảnh khi phải đi công tác xa

TP - Từ mấy tháng nay, mỗi lần đi công tác xa, ăn uống ở nhà hàng về là chị Phương ở số 9 ngách 2 ngõ 276 phố Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội lại có những triệu chứng như đau bụng âm ỉ, có khi đau quặn từng cơn, đi ngoài phân lỏng… khiến cho cơ thể mệt mỏi, xanh xao.