'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ

Ngày 9/8, hàng chục nghìn người dân Triều Tiên đã tham gia buổi míttinh tại Quảng trường Kim Nhật Thành sau lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 1 Ngày 9/8, hàng chục nghìn người Triều Tiên đã tập hợp tại Quảng trường Kim Nhật Thành. (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 2 Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ phải đối mặt với 'lửa và thịnh nộ' của Mỹ. (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 3 Người dân Triều Tiên mang theo các tấm ápphích. (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 4 ...và băngrôn tuyên truyền. (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 5 Họ nắm giơ nắm tay lên cao thể hiện sự quyết tâm của đất nước Triều Tiên. (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 6 (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 7 (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 8 (Nguồn: Reuters)
'Biển người' Triều Tiên thách thức lời đe dọa của Mỹ ảnh 9 (Nguồn: Reuters)
Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Binh sĩ Đài Loan (Trung Quốc) tập trận hồi tháng 1/2021. Nguồn: SOPA Images

Khả năng Mỹ tham chiến vì Đài Loan

TPO - Nếu chiến tranh bùng nổ vì vấn đề Đài Loan (Trung Quốc), ông Joe Biden có thể bị buộc phải ra một quyết định mà không tổng thống Mỹ nào kể từ năm 1979 muốn ra, báo điện tử Mỹ Vox đưa tin ngày 5/5.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.