BIDV Thành Vinh hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

Năm 2020, Công đoàn cơ sở Thành Vinh đã hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo tại Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tổng trị giá tài trợ là 300 triệu đồng (cho 6 ngôi nhà của 6 hộ nghèo).  

Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Thành Vinh, Phạm Thị Hải Vân cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Thị xã Hoàng Mai đã trực tiếp trao tặng quà trong không khí vui tươi ấm cúng của ngày Đại Đoàn kết toàn dân. Chị Lê Thị Toàn (vợ anh Nguyễn Bá Bình, một trong những hộ nghèo được nhận nhà mới) xúc động, thay mặt gia đình cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể giúp đỡ: “Mùa đông này gia đình em sẽ không lạnh nữa. Tết này gia đình em có nhà mới thật hạnh phúc, em cảm ơn nhiều lắm ạ”.

BIDV Thành Vinh hỗ trợ xây nhà cho người nghèo ảnh 1 BIDV Thành Vinh

Hạnh phúc quả thực đến từ những điều đơn giản nhất. Năm 2020, chi nhánh Thành Vinh mang đến hạnh phúc cho các hộ gia đình nghèo từ “những bước chân tích cực”. Chi nhánh đã xuất sắc cùng BIDV đóng góp cho người nghèo cái Tết ấm áp thông qua chương trình “Giải chạy Tết ấm cho người nghèo” đã được triển khai tích cực, rộng rãi: Từ ban lãnh đạo, cán bộ, bạn bè, người thân, đối tác của BIDV Thành Vinh đều chung tay góp sức, với 1.284 runner tham gia, 17.313 hoạt động hợp lệ, chi nhánh đã đóng góp 127.215.000 đồng nhờ chạy trên tổng chiều dài quãng đường là 48.115 km, đứng thứ 4 toàn hệ thống trong chương trình này.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, CĐCS Thành Vinh đã tiếp tục hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và Trường THCS Đội Cung- là hai ngôi trường đã đồng hành cùng BIDV Thành Vinh trong giải chạy Tết ấm cho người nghèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.