BIDV Thành Vinh hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

Năm 2020, Công đoàn cơ sở Thành Vinh đã hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo tại Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tổng trị giá tài trợ là 300 triệu đồng (cho 6 ngôi nhà của 6 hộ nghèo).  

Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Thành Vinh, Phạm Thị Hải Vân cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Thị xã Hoàng Mai đã trực tiếp trao tặng quà trong không khí vui tươi ấm cúng của ngày Đại Đoàn kết toàn dân. Chị Lê Thị Toàn (vợ anh Nguyễn Bá Bình, một trong những hộ nghèo được nhận nhà mới) xúc động, thay mặt gia đình cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể giúp đỡ: “Mùa đông này gia đình em sẽ không lạnh nữa. Tết này gia đình em có nhà mới thật hạnh phúc, em cảm ơn nhiều lắm ạ”.

BIDV Thành Vinh hỗ trợ xây nhà cho người nghèo ảnh 1 BIDV Thành Vinh

Hạnh phúc quả thực đến từ những điều đơn giản nhất. Năm 2020, chi nhánh Thành Vinh mang đến hạnh phúc cho các hộ gia đình nghèo từ “những bước chân tích cực”. Chi nhánh đã xuất sắc cùng BIDV đóng góp cho người nghèo cái Tết ấm áp thông qua chương trình “Giải chạy Tết ấm cho người nghèo” đã được triển khai tích cực, rộng rãi: Từ ban lãnh đạo, cán bộ, bạn bè, người thân, đối tác của BIDV Thành Vinh đều chung tay góp sức, với 1.284 runner tham gia, 17.313 hoạt động hợp lệ, chi nhánh đã đóng góp 127.215.000 đồng nhờ chạy trên tổng chiều dài quãng đường là 48.115 km, đứng thứ 4 toàn hệ thống trong chương trình này.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, CĐCS Thành Vinh đã tiếp tục hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và Trường THCS Đội Cung- là hai ngôi trường đã đồng hành cùng BIDV Thành Vinh trong giải chạy Tết ấm cho người nghèo.

MỚI - NÓNG