BIC tặng học phí cả năm cho sinh viên nghèo học giỏi

BIC tặng học phí cả năm cho sinh viên nghèo học giỏi
TP - Để hỗ trợ sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt, từ năm học 2009 - 2010, Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Học bổng BIC tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Theo đó, 10 sinh viên nghèo vượt khó mỗi trường sẽ được BIC trao tặng học bổng tương đương một năm học phí cho mỗi em.

Điều kiện nhận học bổng là sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc thuộc diện chính sách, nghèo, có kết quả học tập tốt, điểm trung bình các môn học trên 8.0 và chưa được nhận học bổng từ các doanh nghiệp hoặc tổ chức nào khác.

BIC cho biết, sẽ tiếp tục triển khai tại các trường đại học uy tín khác trên cả nước nhằm một phần hỗ trợ các sinh viên nghèo học giỏi, đồng thời tạo điều kiện hướng nghiệp cho các em trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Khát vọng lớn của nữ sinh đam mê nghiên cứu sinh học phân tử và tế bào

Khát vọng lớn của nữ sinh đam mê nghiên cứu sinh học phân tử và tế bào

Lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu phân tử và tế bào với mong muốn tìm ra cơ chế sinh học liên quan tới bệnh tật ở người, khát vọng của nữ nghiên cứu sinh Đại học Oxford (Vương quốc Anh) được chắp cánh bởi Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài do Tập đoàn Vingroup khởi xướng.