Đà Nẵng:

Bị xe bồn cán nát chân khi đi qua ngã tư 'tử thần'

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Trong lúc lưu thông qua ngã tư “tử thần” đường Trường Chinh –Lê Trọng Tấn, người phụ nữ điều khiển xe máy bị xe bồn tông ngã cán nát một chân. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30’ sáng nay (11/4)  tại ngã tư Trường Chinh – Lê Trọng Tấn.

Thời điểm trên, xe bồn BKS 29C - 196.87 đang lưu thông trên đường Trường Chinh hướng ngã 3 Huế - cầu vượt Hòa Cầm. Đến đoạn  ngã tư giao với đường Lê Trọng Tấn, xe bồn bất ngờ tông phải xe máy BKS 43H1 – 03793 của một phụ nữ qua đường.

Cú va chạm khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) bị hất văng ra đường, một chân bị cán nát. May mắn xe bồn đã kịp phanh gấp nên không nguy hại đến tính mạng. Ngay sau đó, nạn nhân sau đó được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Do là trục đường chính, nên vụ tai nạn khiến khu vực ngã tư bị ách tắc trong hơn một giờ đồng hồ, hàng chục xe tải, xe bồn và nhiều phương tiện khác xếp hàng dài trên đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT địa phương đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Đến 9h30 sáng cùng ngày, tình trạng ách tắc giao thông đã được giải quyết

Tuyến đường Trường Chinh là trục đường cao điểm về xe trọng tải và nhiều  phương tiện lưu thông. Đặc biệt là ngã tư ‘tử thần’ Trường Chinh – Lê Trọng Tấn là nơi thường xuyên xảy ra tai nạn

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra.

MỚI - NÓNG