Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây

Đà
Đà
Đàn sư tử đang nằm nghỉ dưới bóng cây, thì một con voi tức giận lao tới tấn công chúng.
Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 1

Bị voi dữ tấn công bất ngờ, đàn sư tử bỏ chạy tán loạn lên một cây lớn gần đó. 

Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 2 Đàn sư tử tử bỏ chạy lên các cành cây khác nhau, nhưng sau chúng dần tập hợp vào một cành cây lớn.
Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 3 Năm con sư tử tập trung trên một cành cây lớn trong khi các thành viên còn lại dường như bị mắc kẹt trên một cành cây khác.
Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 4 Những con sư tử dường như vẫn chưa thể hoàn hồn sau khi bị voi dữ truy đuổi cho dù chúng đã chạy được tới nơi an toàn.
Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 5 Nhiếp ảnh gia Zhayynn James ghi cảnh tượng kể trên trong công viên động vật hoang dã Ngorongoro ở Tanzania. Theo Zhayynn James, một đàn voi lớn gồm voi trưởng thành và cả những con voi con đã di chuyển tới gần bầy sư tử và chúng quyết định xua đuổi những kẻ chuyên ăn thịt để phòng nguy hiểm cho các thành viên nhỏ trong đàn.
Bị voi dữ đánh úp, đàn sư tử hoảng loạn trèo lên cây ảnh 6 Những con sư tử không dám trèo xuống cây vì đàn voi vẫn lảng vảng quanh chúng.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm