Bí thư TW Đoàn tặng quà tết cho học sinh nghèo Hòa Bình

Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
TPO- Sáng 30-1 (27 Tết), anh Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc Tết các trẻ em nghèo và các chiến sĩ Trung đoàn 250, tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa phòng không Hà Nội.

Tại đây, anh Võ Văn Thưởng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm với những chiến sĩ trẻ và cán bộ của tiểu đoàn, đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm mới, các chiến sĩ có thêm nhiều chiến công mới.

Trung đoàn 250, Tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa không quân Hà Nội là một trong những đơn vị nhiều năm liền là lá cờ đầu suất sắc trong các hoạt động thi đua.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn, Bí thư thứ nhất Trung uơng Đoàn Võ Văn Thưởng chia sẻ: “Chúng tôi xác định một trong những nhân vật trung tâm của công cuộc phát triển đất nước là thế hệ trẻ và chính các chiến sĩ, sĩ quan trẻ là những nhân tố quan trọng không thể thiếu. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để người dân được hưởng trọn vẹn niềm vui xuân mới an lành”.

Anh Võ Văn Thưởng khẳng định: Năm nay là năm Thanh niên sẽ mở ra cho lớp trẻ nhiều cơ hội để thể hiện tốt hơn trách nhiệm xã hội, trách nhiệm công dân; rèn luyện lý tưởng, trưởng thành và đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho đất nước.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng ghi nhận những thành tích của Tiểu đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Thái Hữu Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn bày tỏ quyết tâm phấn đấu giữ vững ngọn cờ thi đua, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình; tặng 10 phần quà cho cán bộ Đoàn cơ sở đón Tết Tân Mão 2011, 10 phần quà cho các học sinh khó khăn và 10 suất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh xuất sắc (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Phát biểu với cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình, anh Võ Văn Thưởng động viên mỗi cán bộ Đoàn ở mỗi vị trí công tác khác nhau cố gắng phấn đấu theo từng vị trị công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để góp phần thực hiện thắng lợi các hoạt động Năm Thanh niên 2011.

Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152.
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn 152.
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ.
Anh Võ Văn Thưởng ân cần với các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết
Anh Võ Văn Thưởng ân cần hỏi thăm các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.