Bí thư TW Đoàn tặng quà tết cho học sinh nghèo Hòa Bình

Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
TPO- Sáng 30-1 (27 Tết), anh Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc Tết các trẻ em nghèo và các chiến sĩ Trung đoàn 250, tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa phòng không Hà Nội.

Tại đây, anh Võ Văn Thưởng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm với những chiến sĩ trẻ và cán bộ của tiểu đoàn, đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm mới, các chiến sĩ có thêm nhiều chiến công mới.

Trung đoàn 250, Tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa không quân Hà Nội là một trong những đơn vị nhiều năm liền là lá cờ đầu suất sắc trong các hoạt động thi đua.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn, Bí thư thứ nhất Trung uơng Đoàn Võ Văn Thưởng chia sẻ: “Chúng tôi xác định một trong những nhân vật trung tâm của công cuộc phát triển đất nước là thế hệ trẻ và chính các chiến sĩ, sĩ quan trẻ là những nhân tố quan trọng không thể thiếu. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để người dân được hưởng trọn vẹn niềm vui xuân mới an lành”.

Anh Võ Văn Thưởng khẳng định: Năm nay là năm Thanh niên sẽ mở ra cho lớp trẻ nhiều cơ hội để thể hiện tốt hơn trách nhiệm xã hội, trách nhiệm công dân; rèn luyện lý tưởng, trưởng thành và đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho đất nước.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng ghi nhận những thành tích của Tiểu đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Thái Hữu Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn bày tỏ quyết tâm phấn đấu giữ vững ngọn cờ thi đua, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình; tặng 10 phần quà cho cán bộ Đoàn cơ sở đón Tết Tân Mão 2011, 10 phần quà cho các học sinh khó khăn và 10 suất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh xuất sắc (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Phát biểu với cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình, anh Võ Văn Thưởng động viên mỗi cán bộ Đoàn ở mỗi vị trí công tác khác nhau cố gắng phấn đấu theo từng vị trị công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để góp phần thực hiện thắng lợi các hoạt động Năm Thanh niên 2011.

Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152.
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn 152.
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ.
Anh Võ Văn Thưởng ân cần với các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết
Anh Võ Văn Thưởng ân cần hỏi thăm các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Anh Nguyễn Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Châu (Sơn La) kiểm tra sản phẩm tỏi đen

'Công nghệ' làm tỏi đen của cán bộ Đoàn

TP - Là “tay mơ” về cơ khí nhưng Nguyễn Văn Toàn (SN 1990) đã mày mò sáng tạo ra máy lên men tỏi đen để nâng cao giá trị củ tỏi vùng biên giới Sơn La, đồng thời đưa thương hiệu “Tỏi đen Hoshi” đến với nhiều nước trong khu vực.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô trong Chiến dịch "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia"

Tuổi trẻ Thủ đô trao hơn 1.300 suất quà Tết sẻ chia

TPO - Thành Đoàn, Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã phát động Chiến dịch “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”, với nhiều chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng đến thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán.