Bí thư TW Đoàn tặng quà tết cho học sinh nghèo Hòa Bình

Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
Bí thư thứ nhất TW Đoàn Võ Văn Thưởng tặng hai đàn ghi ta cho các chiến sĩ tiểu đoàn 152
TPO- Sáng 30-1 (27 Tết), anh Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc Tết các trẻ em nghèo và các chiến sĩ Trung đoàn 250, tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa phòng không Hà Nội.

Tại đây, anh Võ Văn Thưởng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm với những chiến sĩ trẻ và cán bộ của tiểu đoàn, đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm mới, các chiến sĩ có thêm nhiều chiến công mới.

Trung đoàn 250, Tiểu đoàn 152, Sư đoàn tên lửa không quân Hà Nội là một trong những đơn vị nhiều năm liền là lá cờ đầu suất sắc trong các hoạt động thi đua.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn, Bí thư thứ nhất Trung uơng Đoàn Võ Văn Thưởng chia sẻ: “Chúng tôi xác định một trong những nhân vật trung tâm của công cuộc phát triển đất nước là thế hệ trẻ và chính các chiến sĩ, sĩ quan trẻ là những nhân tố quan trọng không thể thiếu. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để người dân được hưởng trọn vẹn niềm vui xuân mới an lành”.

Anh Võ Văn Thưởng khẳng định: Năm nay là năm Thanh niên sẽ mở ra cho lớp trẻ nhiều cơ hội để thể hiện tốt hơn trách nhiệm xã hội, trách nhiệm công dân; rèn luyện lý tưởng, trưởng thành và đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho đất nước.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng ghi nhận những thành tích của Tiểu đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Thái Hữu Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn bày tỏ quyết tâm phấn đấu giữ vững ngọn cờ thi đua, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Võ Văn Thưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình; tặng 10 phần quà cho cán bộ Đoàn cơ sở đón Tết Tân Mão 2011, 10 phần quà cho các học sinh khó khăn và 10 suất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh xuất sắc (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Phát biểu với cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình, anh Võ Văn Thưởng động viên mỗi cán bộ Đoàn ở mỗi vị trí công tác khác nhau cố gắng phấn đấu theo từng vị trị công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để góp phần thực hiện thắng lợi các hoạt động Năm Thanh niên 2011.

Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng tặng quà cho tiểu đoàn 152.
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của tiểu đoàn 152
Anh Võ Văn Thưởng nói chuyện cùng các chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn 152.
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ
Chia sẻ với cán bộ Đoàn viên trẻ.
Anh Võ Văn Thưởng ân cần với các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết
Anh Võ Văn Thưởng ân cần hỏi thăm các em học sinh nghèo đến nhận quà Tết.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.
Nữ sinh Gen Z đam mê khởi nghiệp và những dự án vì cộng đồng

Nữ sinh Gen Z đam mê khởi nghiệp và những dự án vì cộng đồng

TPO - Là một người yêu thích khởi nghiệp, Lê Thị Thu Hằng cùng nhóm Antimatlab từng gây được tiếng vang lớn với dự án khởi nghiệp vì cộng đồng - “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện hành vi quấy rối tình dục nơi công cộng” năm 2019, xuất sắc kêu gọi được tiền tài trợ từ Viện trí tuệ nhân tạo (VinAI Research, thuộc tập đoàn Vingroup).