Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 19/7, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đến thăm và động viên các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Cần Thơ tại xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng).
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết thăm sinh viên tình nguyện đang giúp dân làm thủ tục hành chính tại xã Xuân Hòa. - Ảnh: Hòa Hội

Xuân Hòa là 1 trong 54 xã đặc biệt khó khăn theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “Phê duyệt danh sách huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo giai đoạn 2021 - 2025”. Đây cũng là 1 trong những địa bàn trọng tâm được Trung ương Đoàn tập trung triển khai các công trình, phần việc trong chiến dịch hè.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 2
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 3

Hiện tại, 25 chiến sĩ tình nguyện trường đại học Cần Thơ cùng cán bộ, ĐVTN địa phương tham gia chiến dịch tại xã Xuân Hòa như: Hỗ trợ người dân giải quyết các thủ tục hành chính, thực hiện các công trình, phần việc nông thôn mới như: Thắp sáng đường quê, trồng hoa, phát hoang…

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 4

Trò chuyện với các chiến sĩ, anh Nguyễn Minh Triết gửi lời chúc mừng, động viên các bạn giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Bí thư Trung ương Đoàn đề nghị nâng hình ảnh áo xanh ngày càng có hiệu quả, gắn nhiệm vụ địa phương.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 5
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 6

Ngoài ra, Bí thư Trung ương Đoàn đề nghị quan tâm, chăm lo các bạn tình nguyện, ghi nhận đánh giá những đóng góp của các bạn. Qua đó, công tác tình nguyện sẽ ngày càng chuyên nghiệp và để lại ấn tượng đẹp với bà con.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên chiến sĩ tình nguyện ảnh 7

Dịp này, anh Nguyễn Minh Triết đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Mười (80 tuổi) ở ấp Mỹ Lợi, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách. Gia đình mẹ Mười có người 2 con là liệt sĩ.

MỚI - NÓNG