Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk khui champagne đón giao thừa cùng du khách

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk khui champagne đón giao thừa cùng du khách
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk khui champagne đón giao thừa cùng du khách
TPO - Đêm 30 tết, tại khách sạn Đam San, một chương trình liên hoan đặc biệt đón Tết cổ truyền Việt Nam, với các đoàn du khách đến từ các nước Ixrael, Mỹ, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Úc, Pháp đang lưu trú tại Buôn Ma Thuột, đã được tổ chức, vui tươi, trang trọng và đầm ấm.

Sau một điệu múa Tây Nguyên sôi động, ông Y Phu Êban Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk đã có lời chào mừng ngắn gọn, thân tình, rồi cùng nhà báo Hoàng Thiên Nga trưởng Ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên, ông Gary Anderson du khách Úc và bà Nguyễn Thị Yến phó tổng giám đốc Đam San Tourist khui champagne mời các vị khách quý !

Các đoàn du khách vui vẻ cảm ơn lời chúc mừng đầm ấm của lãnh đạo tỉnh, cùng cạn ly champagne, và chia sẻ những cảm nhận hào hứng về vùng thủ phủ cà phê thân thiện, hào phóng ! Trao đổi với đại diện báo Tiền Phong, ông Gary Anderson cho biết vợ chồng ông rất yêu thích không khí cao nguyên trong lành, không bị ô nhiễm của Buôn Ma Thuột. Đây cũng là quê hương của vợ ông, bà Kim Sơn, đã định cư hơn 30 năm tại Úc, nên lần về quê ăn tết này cũng là cơ hội đoàn tụ gia đình.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk khui champagne đón giao thừa cùng du khách ảnh 1

Vài năm gần đây, du khách phương Tây đến Đắk Lắk đông nhất là từ nước Pháp. Trong chương trình đón giao thừa tại Buôn Ma Thuột, cả 26 du khách người Pháp đều cho biết rất ấn tượng với sự đầm ấm, chân tình của vị lãnh đạo cao nhất tỉnh. Chị Sophie nói cả đoàn đều cảm động và vinh dự khi lần đầu đến Tây Nguyên đã được lãnh đạo tỉnh tiếp đón nồng hậu, trong thời khắc chờ năm mới đến đầy ý nghĩa ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...