Bí thư thị trấn thừa nhận không có bằng cấp III

TP - Ngày 5/1, hồ sơ ông Nguyễn Văn Khánh (đang giữ chức bí thư Đảng ủy thị trấn Chư Sê) đã được phó bí thư Huyện ủy Chư Sê, Gia Lai - Lê Đình Huấn chuyển tới Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Chư Sê nhằm xác minh, làm rõ việc ông Khánh nhận không có bằng tốt nghiệp THPT.

Trước đó, khi UBND huyện Chư Sê nhận được đơn phản ánh từ người dân về việc ông Nguyễn Văn Khánh chưa có bằng tốt nghiệp THPT đã giao phòng Nội vụ huyện này xác minh làm rõ.

Tại buổi làm việc với phòng Nội vụ ông Khánh thừa nhận bản thân có học hết chương trình cấp III, tại trường THPT Chư Sê, tuy nhiên chưa có bằng tốt nghiệp cấp III, kể cả hệ THPT và hệ Bổ túc văn hóa.

Đáng nói, dù chưa có bằng tốt nghiệp cấp III nhưng ông Khánh vẫn được bổ nhiệm và trải qua các chức vụ như: bí thư Đảng ủy xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê,… và hiện tại là bí thư Đảng ủy thị trấn Chư Sê. 

MỚI - NÓNG
Bảo tồn văn hóa dân tộc là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên
Bảo tồn văn hóa dân tộc là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên
TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, giữ gìn và phát triển văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc là tạo động lực cho phát triển bền vững, là thể hiện chữ hiếu của chúng ta với tổ tiên và cũng là trách nhiệm với thế hệ mai sau, với cả văn minh thế giới.