Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc

TPO - Tối 25/1 (tức 28 Tết), đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, mở cửa đón chào hàng nghìn người dân đến vui chơi trong dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Đến dự buổi lễ khai mạc có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng, cùng các vị lãnh đạo Trung ương và TPHCM.

Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc vào lúc 19h tối cùng ngày, hàng nghìn người dân đã háo hức đến vui chơi, chụp ảnh.

Năm nay, trước giờ khai mạc có cơn mưa nhẹ tại khu vực đường hoa tuy nhiên vẫn không làm vơi đi sự chờ đợi, háo hức của người dân vào tham quan, vui chơi.

Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng, cùng các vị lãnh đạo Trung ương và TPHCM đến tham dự ngày khai mạc.
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 2 Các em bé háo hức ngắm đường hoa
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 3
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 4 Rất đông người chờ đợi đường hoa mở cửa.
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 5 Ngay sau lễ khai mạc kết thúc, hàng nghìn người dân đã vào đường hoa vui chơi, chụp ảnh.
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 6 Vây quanh gia đình gà để chụp ảnh
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 7 Chiêm ngưỡng đường hoa
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 8 Nhiều bạn trẻ phấn khích chụp ảnh đường hoa trong ngày mở cửa
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 9 Các em nhỏ cũng được gia đình đưa đến đường hoa vui chơi trong ngày khai mạc.
Bí thư Thăng được tặng khăn tại đường hoa Nguyễn Huệ ngày khai mạc ảnh 10 Người dân tặng chiếc khăn cho Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng ngay trên đường hoa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án đất nền do Công ty Cổ phần Bất động sản G6 phân phối tại Phú Quốc bán chạy nên chính sách thưởng tết của doanh nghiệp này năm nay hướng mạnh đến nhân viên bán hàng. Ảnh: Ngọc Mai

Bức tranh đối nghịch thưởng tết

TP - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch thưởng tết cho người lao động. Trong năm 2021, mức thưởng có sự chênh lệch rất lớn giữa các lĩnh vực, ngành.
Không khí lạnh gây rét đậm ở miền Bắc, miền Trung mưa rào

Không khí lạnh gây rét đậm ở miền Bắc, miền Trung mưa rào

TPO - Ở Bắc Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá. Trong khi đó, từ chiều nay (17/1) đến 19/1, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Khách đến tiệm đều giữ thói quen mang theo chai, lọ đã qua sử dụng đến để đựng các sản phẩm mang về

Tiệm tạp hóa 'xanh' ở Đà Nẵng

TP - Ở Đà Nẵng có một tiệm tạp hóa đặc biệt nơi “nói không” với các loại bao bì ni lông. Khách muốn mua hàng phải mang theo các loại chai, lọ, hộp… để refill (làm đầy) hoặc đựng các sản phẩm.